Xếp hình

Rainbow Mystery 1.1 – game xếp hoa

* Giới thiệu của nhà sản xuất

Rainbow Mystery 1.1

Rainbow Mystery 1.1 – game xếp hoa: Rainbow Mystery là một trò chơi tuyệt vời từ những người sáng tạo của Rainbow Web.  Thời gian này bạn tham gia một fairy trẻ của hoa, Lily, ngày quest mình để phá vỡ lời nguyền trong trao đổi này. Một số thời gian đi và các trình thuật ác biến trên thế giới thành một cảnh quan Rainbow nhiễm độc. . Nhưng Lily được xác định để mang lại cuộc sống và màu sắc vào thế giới này một lần nữa.  Lily giúp giải quyết các câu đố trên đường đi của mình trong khi vẫn giữ một mắt ra cho sức mạnh huyền diệu-up, và tiền thưởng. Họ sẽ cho bạn cạnh bạn cần phải xoay theo cách của bạn thông qua 70 cấp độ của niềm vui. Tính năng đồ họa tuyệt đẹp, hình động tuyệt vời và 3 chế độ chơi khác nhau, Rainbow Mystery là bursting với puzzle giải quyết thú vị.

Mục tiêu của trò chơi là để phá vỡ lời nguyền plaguing the Rainbow đất. Bạn làm điều này bằng cách giải câu đố như đi du lịch của bạn thông qua đất nước này. Để giải quyết một câu đố, bạn nên trao đổi và kết hợp hoa để tạo ra một dòng của hơn ba hoa rằng nổ, thêm vào điểm số của bạn. Các hoa hơn nổ tại một cú nhấp chuột, các cao điểm số của bạn tăng lên.  Thêm các thách thức đi kèm với các tế bào màu mà một số hoa ngồi trên.  Explode hoa như vậy tại địa điểm đầu tiên rõ ràng lên các tế bào.  Một khi bạn quản lý để làm điều này, bạn có thể làm cho một thuốc rượu ngâm, phá vỡ lời nguyền, và tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn ở cấp độ tiếp theo.   Trên một số các cấp, ví dụ, có những câu đố với một artifact giống như một chìa khóa ở trung tâm. Vì vậy, you†™ ll phải làm một số trao đổi phức tạp-và-phù hợp để mang lại những artifact xuống dưới cùng của câu đố.  Rainbow Mystery cho phép bạn khám phá thế giới và trong Rainbow Quest và Duel chế độ.

* Cài đặt trò chơi:

Rainbow-Mystery-1.1

Chỉ cần tải về giải nén chạy file Setup sau đó Next–> Next –> Finish đừng chạy trò chơi ngay nha , mở file đã giải nén ra chép file trong thư mục 1 vào nơi cài đặt trò chơi reset lại máy là chơi được ngay

*Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Tải game tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

*Hướng dẫn chơi game:

Sử dụng chuột kéo những bông hoa cùng màu sao cho có ít nhất 3 bông giống nhau nằm trên 1 đường thẳng . Chú ý không phải cứ chơi càng lâu là càng tốt mà nhiệm vụ của bạn là phải phá vỡ những vòng nhấp nháy bao quanh những bông hoa màu của vòng nhấp nháy là màu những bông hoa bạn phải phá . Ví dụ như vòng nhấp nháy màu đỏ thì bạn phải phá những bông hoa khác và đưa 3 bông hoa màu đỏ nằm trên đường thẳng để phá nó.

Bạn còn phải lấy được chìa khóa để qua vùng đất khác, còn nhiều thứ hấp dẫn khác  chờ bạn khám phái trong trò chơi.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.