Saturday, 24 February 2024
Đua xe

Re-Volt : Đường đua thú vị

Hướng dẫn cài game Re-Volt

Re Volt

Sau khi tải vê và giải nén, bạn hãy bấm đôi vào biểu tượng Re-Volt.exe có hình tiêu chớp để bắt đầu tham gia vào thế giới tốc độ cùng những chiếc xe đua điều khiển từ xa.

Cách chơi game Re-Volt

Re Volt

Đầu tiên, bạn hãy chọn ngôn ngữ mà mình thích, trong bài viết này sẽ minh họa với ngôn ngữ là tiếng Anh (English). Sau khi đã chọn ngôn ngữ, bạn sẽ thấy trên Menu chính có các mục sau:

–         Start Race: bắt đầu đua. Bạn có nhiều lựa chọn như đua một vòng (Single Race), đua cúp vô địch (Championship), đua nhiều người qua mạng LAN hay Internet (Multi-player), Time Trial ( đua tính thời gian), Practice (tham quan trường đua) và Stunt Arena ( bạn phải “ ăn” hết 20 ngôi sao trong trường đua để hoàn thành trò chơi này). Sau khi chọn chế độ chơi , bạn sẽ phải lựa chọn tiếp kiểu chơi, cụ thể là: Simulation ( đua nhanh, va chạm mạnh), Arcade ( đua nhanh, các xe va chạm nhẹ với nhau). Khi đã chọn xong chế độ chơi và kiểu chơi, bạn sẽ phải ghi tên và chọn xe, sau đó chọn vòng đua ( với kiểu chơi Championship). Cuối cùng, bạn có thể tham gia vào thế giới tốc độ tuyệt vời của Re-volt.

–         Best trial Tine: bảng xếp hạng thời gian của bạn sau khi thực hiện kiểu chơi Time Trial.

–         Progress Table: bảng thống kê các mục tiêu mà bạn đã vượt qua trong chế độ Championship.

–    Options: bạn có thể thực hiện các tùy chọn cho game tại đây.

–      Track Editor: tạo một đường đua mới theo ý bạn.

–         Quit: thoát khỏi trò chơi.

Trong game này, số lượng xe đua là rất nhiều, mỗi xe có một ưu, khuyết điểm khác nhau, nhưng khi mới bắt đầu chơi, game chỉ cung cấp cho bạn 9 chiếc xe, và bạn chỉ có thể chọn nhiều xe hơn bằng cách giành chiến thắng ở kiểu chơi Championship. Và còn một điều thú vị nữa, trong khi đua bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của 11 vật phẩm được cung cấp ngẫu nhiên khi đi qua các tia chớp trên đường đua, như là tên lửa, bóng nước… để giành chiến thắng. Và cũng hãy cần thận với các tia chớp do những chiếc xe khác để lại, sau khi chạm phải chúng, chiếc xe của bạn sẽ bị nổ tung và nằm lật ngửa đưa bụng lên trời.

Khi chơi, bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím End để lật lại xe khi bị đổ, phím Shift để sử dụng vật phẩm “ăn” được trên đường đua, Ctrl để bóp còi…

Re Volt

Re-volt là một game 3 D rất thú vị với hình ảnh chân thực, âm thanh sống động, nhưng không đòi hỏi máy có cấu hình cao, có thể chơi được trên các hệ thống có CPU 226 MHz, RAM 32 MB và 4 MB card đồ họa trở lên. Game dung lượng 60,3 MB

Tải  game tại đây

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.