Xếp hình

Zodiac Tower -Khám phá tòa tháp

Zodiac Tower -Khám phá tòa tháp :Khám phá tòa tháp để tìm cách giải những puzzle của game. Bạn sẽ có thể trở thành một nhà chiêm tinh học bằng cách khám phá rìa thế giới và tìm ra nơi cất giữ trí tuệ và sự khôn ngoan của các thần linh. Liệu bạn có thể tìm thấy nó

ZodiacTower

Zodiac Tower là một cuộc phiêu lưu huyền bí khó hiểu mà là đơn giản để chơi nhưng sẽ giữ cho bạn trong bị đình hoãn. Mỗi câu đố bạn giải quyết sẽ mang lại cho bạn một phòng gần phía trên cùng của cổ Zodiac Tower, nắm giữ tri thức thiêng liêng và trí tuệ của chiêm tinh học.

Đi về vai trò của một nhà chiêm tinh tham vọng tìm kiếm một máy tính cho phép du hành vũ trụ tới mặt trăng và các ngôi sao xa.  Phù hợp các hình dạng và phá vỡ các khối để mở khóa phòng mới và sàn nhà để mang lại cho bạn một bước gần hơn để đạt được mục tiêu bí ẩn của bạn. Một nơi nào đó ẩn trên tháp, máy tồn tại mà người cấp sức mạnh để có một chuyến đi dài để tiếp cận với các cạnh của thế giới.  Bạn có thể tìm thấy nó?

zodiac_tower
Zodiac Tower cho biết thêm một số xoắn giao diện trò chơi thú vị để kết hợp thông thường.  Nghệ thuật và âm nhạc kéo bạn vào fantasy cài đặt ngay.  Các tính năng game hơn 100 các cấp, các bộ phận 10 cơ chế để phát hiện, hai chế độ chơi game, và thời gian chơi không giới hạn. Đó là thú vị để chơi cho một vài phút, hoặc nghiên cứu kỹ thông qua nhiều giờ.

Tải game :

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.