Game di động

365 Puzzle Club

365 Puzzle Club-trò chơi đố mới nhất của nó. Trên thực tế, bạn cần phải trò chơi puzzle, như Puzzle Club 365 tính năng sudoku, Kakuro và tenpenki.
365-puzzle-club

Bạn có thể biết tenpenki từ các trò chơi như Picross trên định dạng Nintendo hoặc Crosspix trên điện thoại di động. Bạn có một mạng lưới với số đầu mối bên cạnh mỗi dọc và ngang đường. Nếu đầu mối là, nói, 3-1-3, bạn phải điền vào ô vuông phù hợp mà mô hình.

Tất cả đều có nét duyên dáng đặc biệt của họ, và từng là ra rất tốt ở đây với một số bài trình bày sáng và mát mẻ.

Điều gì làm tăng nhiệt độ 365 Puzzle Club để cấp độ tiếp theo là, như đã đề cập tại bắt đầu, cấu trúc của nó. Lịch Tour chế độ cho phép bạn chơi một trò chơi hàng ngày và theo dõi hiệu suất của bạn qua từng tháng. Vào cuối mỗi tháng bạn cung cấp điểm số tổng thể của bạn vào một bảng dẫn trực tuyến, do đó, có một động lực để cải thiện bản thân và một mức độ lành mạnh của đối thủ cạnh tranh bên ngoài.

Hình thức Seasons là một mất hơi truyền thống về sự vật, yêu cầu bạn làm việc theo cách của bạn qua một mạng lưới trò chơi, đánh bại các câu đố trong một thời gian nhất định. Đó là một thách thức meaty và là một bao gồm nội dung tốt đẹp cho những người muốn nhiều hơn một nibble hàng ngày.

365 Câu đố Câu lạc bộ không làm bất cứ điều gì chính mà chúng tôi đã không nhìn thấy trước, nhưng nó gói ba số trò chơi puzzle tuyệt vời với nhau trong một cấu trúc thú vị và linh hoạt. Nếu bạn đang trên thị trường cho sudoku nào được nêu ra nhiều hơn (hoặc cái gì đó một chút khác nhau), đây là một trong những gói tốt nhất trên điện thoại di động tròn.

Tải game :

Tải game tại đây

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.