Giả lập

5 Game hấp dẫn trong cửa hàng ứng dụng của Windows 8

1-   Jetpack Joyride (http://tinyurl.com/ldnnruf)

Đây là một trò chơi tuyệt vời chỉ với các thao tác cảm ứng duy nhất. Jetpack Joyride đặt bạn vào vai trò của một chàng trai đang trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm tối mật bên trong một công ty, nơi anh ta làm việc.

Trò chơi có phong cách đồ họa sáng tạo và âm thanh khá sống động mỗi khi bạn vượt qua các tia laser theo dõi, tên lửa và các hàng rào điện. Tuy nhiên trò chơi này chỉ có một nhược điểm là việc hoàn thành các thách thức gần như không có gì khác nhau.

2-   Adera (http://tinyurl.com/os4er3k)

Adera là một trò chơi miễn phí, một cuộc phiêu lưu theo định hướng câu chuyện và các  câu đố độc đáo và đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi bao gồm 5 phần, với phần đầu tiên được chơi miễn phí, nhưng để chơi thêm các tập tiếp theo, người dùng cần phải mua nó với giá 530.000 VND (25 USD) cùng với 1 cuốn Ebook tặng kèm.

Bạn có thể thu thập vật phẩm từ một lâu đài cổ hoặc nhặt được trên đường đi để giải các câu đố. Nhìn chung nhìn vào các cảnh phim ngắn gọn mà trò chơi này có tốc độ rất nhanh kể cả khi bạn chơi nó trên một máy có cấu hình vừa phải.

3-   Draw a Stickman: Epic (http://tinyurl.com/nz6s9dn)

Trong trò chơi này bạn vào vai một người đàn ông với nhiệm vụ thực hiện các cuộc phiêu lưu mạnh mẽ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bút chì đó để đốt cháy các cửa ra vào, hoặc bút chì xanh để đóng băng một đối tượng.

Có thể nói đây là một trò chơi khá độc đáo. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm này được cung cấp miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhiều tính  năng hơn thì cần phải mua nó với giá 63.000 VND (2,99 USD).

4-   Armed (http://tinyurl.com/lr8s5f)

Trò chơi này lấy cảm ứng từ series Command & Conpuer là một trò chơi có đồ họa khá đẹp, âm thanh mạnh mẽ thường thấy xuất hiện trên phim hành động, và cách chơi cũng khá dễ dàng với các thao tác đơn giản để xây dựng căn cứ. Có hai kiểu chiến đấu trên mặt đất và trên không, do đó bạn cũng cần phải thực hiện việc nâng cấp để tùy chỉnh phong cách chơi của mình.

Armed có 3 chế độ chơi, tùy chọn Single Player là lựa chọn thích hợp nếu nhà bạn không có mạng hoặc bạn chỉ chơi một mình. Nếu có nhiều người chơi, bạn có thể chọn chơi theo cách xếp hạng (tức là thi đấu  với nhiều người trên thế giới), hoặc lựa chọn chế độ hotseat (thay phiên nhau chơi).

5-   Doom & Destiny (http://tinyurl.com/ltz3647)

Trò chơi này lấy cảm hứng và giao diện từ các game nhập vai trong quá khứ như Fina Fantasy hoặc Legend of Zelda. Việc điều khiển trò chơi này đòi hỏi bạn phải giữ máy tính  bảng của mình như một gamepad, hoặc có thể  sử dụng bộ điều khiển để thao tác dễ dàng hơn.

Với một kịch  bản tương đối tốt và một cốt truyện khá hay, phiên bản thử nghiệm được cung cấp miễn phí cho người dùng, nhưng nếu muốn nhiều tính năng hơn, bạn cần nâng cấp lên phiên bản cao hơn với giá 63.000 VND (2,99 USD)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.