Giả lập

Adventure Hollywood – Tập làm đạo diễn

Hollywood là một địa danh rất quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là đối với dân ghiền điện ảnh. Với một lịch sử lâu đời, Adventure Hollywood – Tập làm đạo diễn :Hollywood mang một nét đẹp cổ kính huyền bí nhưng không kém phần nguy nga tráng lệ. Dựa trên bối cảnh này mà HdO đã xây dựng nên game Adventure Hollywood, mô tả lại một số hoạt động, các dụng cụ được sử dụng ở trường quay. Đồng thời, bạn sẽ trải qua một số công việc thường nhật của các đạo diễn danh tiếng tại kinh đô điện ảnh, từ đó có dịp thăm quan một số nơi của Hollywood trong thế giới ảo của HdO.

AdventureHollywood

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và đăng ký cho game, rồi bấm vào biểu tượng Hd0 Adventure Hollywood trên màn hình desktop để bắt đầu chuyến hành trình. Ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ đứng trước một cánh cổng bên dưới ngọn núi hùng vĩ của Hollywood. Bạn bấm vào chữ Profile A để đặt tên cho người chơi vào bên dưới dòng chữ Enter your name. Khi xong, bạn bấm vào nút Start a game để bắt tay vào công việc. Nhiệm vụ đầu tiên đối với người mới thực tập làm đạo diễn là phải cẩn thận tìm kiếm các bộ phận, đạo cụ, vật dụng mà bộ phim yêu cầu. Công việc này không hề đơn giản khi bạn mới bước vào trường quay, còn nhiều bỡ ngỡ với các công việc bề bộn ở nơi ấy. Bạn cần chọn lần lượt trong ba khu vực trong chuyến làm phim từ HollyWood đến Los Angeles. Mỗi cảnh quay như thế cần  phải có các đồ vật như: Arrows – mũi tên, Spiders’ web – mạng nhện, Mirror – gương, Seord – thanh gươm, Book of magic spells – quyển sách ma thuật, Wand – đũa thần, Ring – cái chuông, Broom – cái chổi, Snake – con rắn, Compass – la bàn… Quá trình tìm kiếm đạo cụ có thể gặp khó khăn nếu bạn không quan sát thật kỹ các vùng tối, đặc biệt hơn khi bạn bấm lien tiếp hai lần mà không ngay vật cần tìm thì màn hình sẽ tối sầm lại, tạo cảm giác mệt mỏi cho người chơi. Nhưng bạn hãy an tâm đối với các nơi khó tìm vì game cung cấp một công cụ giúp phóng to các nơi đó ( sử dụng phím cuộn của chuột). Khi hoàn tất công việc, bạn hãy kết hợp những đạo cụ đã tìm và cành quay để tìm một cái tên phù hợp cho bộ phim ấy trong danh sách các gợi ý : Bewitched, The Witches of Eastwick, Harry Potter, The Crimsom pirate, Pirate of the Caribbean… Càng về sau, các màn chơi này càng trở nên phức tạp hơn đòi hỏi rất nhiều khả năng phán đoán, phân tích và tổng hợp của đạo diễn.

Adventure-Hollywood

Game Adventure Hollywood có giao diện đồ họa đẹp, hình ảnh ở từng màn chơi sống động như thật, kết hợp với nhiều hiệu ứng âm thanh trung thực nhẹ nhàng. Game tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista, có dung lượng 43MB

Bạn có thể tải bản đầy đủ tại đây  :

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.