Không chiến

AirStrike 3D: Operation WAT

AirStrike 3D: Operation WAT 1.70 Là game 3D rất hay cực kỳ gây nghiện hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích hành động. Bạn chưa được thấy một trò chơi trực thăng như thế này trước khi một trong AirStrike 3D.: Operation WAT nhiều hơn là chỉ một trò chơi.  Đây là hành động đóng gói, adrenalin đầy, Apocalyptic sống còn thử nghiệm cho daredevils.

AirStrike 3D Operation W.A.T1.70

Awesome game 3D của động cơ, kết hợp với xem máy ảnh có thể điều chỉnh và Hollywood-phong cách đặc biệt cung cấp các hiệu ứng thị giác tuyệt kinh nghiệm và thực hiện một hành động anh hùng ra khỏi bạn, thay vì chỉ là một game thủ thường xuyên.
Strap ngày thí điểm chặt chẽ,, vì có 20 cấp độ để hoàn thành, với hơn 100 đơn vị đối phương khác nhau, 5 loại địa hình thù địch và 3 mạnh trùm khủng bố để xử lý.  Bạn có 10 máy bay trực thăng khác nhau tại xử lý của bạn.

Theo các mục tiêu mà bạn hoàn thành nhiệm vụ thành công và đáp ứng được thiết lập bởi các chỉ huy, bạn sẽ được truy cập nhiều đồ thủ công tinh xảo và vũ khí mạnh mẽ.  Đôi khi bạn sẽ có được một Superman để ở còn sống, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng các chương trình khuyến justly xếp hạng và tăng trưởng tàu sân bay nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của họ gần như không thể.

AirStrike 3D Operation W.A.T1.70

Phần thưởng khác là một cơ hội để “test-drive” GOROX, Plasma Cannon, Wave Gun, và Flamethrower.  Bất kỳ một trong số này là đủ để phá hủy hoàn toàn một đất nước nhỏ, và bạn có chắc để lấy được một số bệnh từ việc tạo ra niềm vui và havoc annihilating mọi thứ trong con đường của bạn.  Bạn sẽ không quên bài hát ngọt ngào của những khẩu súng trong một thời gian dài.

Nhưng hãy một cách trung thực – nó sẽ không được dễ dàng.  Bạn sẽ phải bay trong điều kiện thời tiết khác nhau, trong đó có nhiệm vụ ban đêm.  Phức tạp hành vi của những kẻ thù của bạn sẽ gây khó khăn thêm và sẽ gây nguy hiểm lớn.Bạn sẽ chỉ phải thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn để ở còn sống

AirStrike 3D Operation W.A.T1.70

Trò chơi của đồ họa và hiệu ứng đặc biệt đáng được đặc biệt nhắc đến.  Môi trường hoàn toàn tương tác với hình ảnh 3D-thực tế phong cảnh. Một cộng lớn là hạt tiên tiến của trò chơi dựa trên hệ thống cho các thế hệ của lửa, nước, khói và tia lửa.  Với sự năng động, bóng gian thực, phản ánh và ánh sáng, bạn có thể bị lừa nghĩ rằng bạn đang xem một bộ phim trên TV kỹ thuật số.

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/downloads6.gif
Downloads tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.