Không chiến

Trò chơi bắn máy bay hấp dẫn AirStrike II Gulf Thunder

AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71

Trò chơi bắn máy bay hấp dẫn AirStrike II Gulf Thunder cực kỳ hay bạn như đang chiến đấu thật sự. Trong trò chơi bạn có 3 mạng  đạn bắn như mưa , bạn phải thật sự nhạy bén để vừa tránh đạn vừa bắn vào quân địch để vượt qua màn chơi khác.

Bạn yên tâm vì khi chết ta vẫn có thể chơi lại màn vừa rồi. Trò chơi bắn máy bay hấp dẫn AirStrike II Gulf Thunder hình ảnh đẹp thu hút, bạn như lọt vào cuộc chiến đấu thật sự hấp dẫn nhưng không có điểm dừng.

Cẩn thận nha bạn đây là game cực kỳ gây nghiệnbởi sự hấp dẫn không ngừng của nó,cuộc chiến và kỹ năng của bạn . Hãy thể hiện bạn là 1 Phi công chiến đấu thật sự đi nào.

AirStrike II: Gulf Thunder là một phần tiếp theo tươi để AirStrike II, cho là thú vị nhất của 3D indie máy bay trực thăng chiến đấu game hành động bao giờ phát hành.  Các phần tiếp theo mới sau trong bước chân của ‘cha mẹ của nó và mất nó đến giới hạn.
AirStrikeIIGulfThunder
Trung tâm của AirStrike II: Gulf Thunder là một cơ sở khủng bố mới, cũng bảo vệ và khéo léo thiết kế để thực hiện bất kỳ cuộc tấn công đầu trên vô nghĩa.  Khoảng thời gian này, những kẻ khủng bố đã tạo ra một loại vũ khí mới quái dị và một loại mới của vật liệu nổ. Đương nhiên, cách duy nhất để ngăn chặn sự tàn phá là để tiêu diệt các đối thủ trong khi họ đang di chuyển. Sau này được thực hiện, cầu thủ đã để cẩn thận kế hoạch tấn công vào các cơ sở cốt lõi, được bảo vệ bởi các tòa nhà cao và được củng cố bằng một kiểu mới của hợp kim kim loại.

AirStrike II: Gulf Thunder có 15 cấp độ mới. There is a whole lot of ‘desert flying’ to do because this add-on is Iraq-based. Có rất nhiều toàn bộ ‘sa mạc bay’ để làm vì tiện ích này là dựa vào Iraq.  Quang cảnh chiến đấu là littered với đốt thùng dầu và được đóng gói với các đối tượng lén lút các đơn vị công nghiệp nơi đất khủng bố có thể ẩn để cung cấp cho họ lợi thế không công bằng.  Tất cả các đối tượng 3D được đáng kể cũng được thiết kế và mang một phong cách liên lạc khác biệt AirStrike II.

Sự lựa chọn của máy bay trực thăng trong AirStrike II: Gulf Thunder được giới hạn trong 3 Birdies sắt, nhưng tất cả các máy được niềm vui tinh khiết đến phi công và tấn công bằng.  Mức độ khó khăn đã được tăng lên một vài notches, do đó, các trò chơi nên xin các game thủ khó tính nhất lõi cứng.  Ngay cả khi máy bay trực thăng cực đoan fan giả lập có khả năng để có được nối vào các trò chơi ngay lập tức.
AirStrikeII-GulfThunder
Như trong các phiên bản trước của trò chơi, có Briefings với những người nói chung chỉ ra các mục tiêu nhiệm vụ và cho gợi ý làm thế nào để đối thủ outsmart.

Thể hiện tài nặng tại đây : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rarPass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.