Giả lập Không chiến

Ninja Dogs – Những chú chó Ninja

Trong ngôi làng Ninja, nơi các chú chó đang sinh sống và học hành rất yên bình, bất ngờ những kẻ xấu xông vào và bắt cóc mất sư phụ đang dạy học rồi biến mất trong khi những chú chó chưa kịp phản ứng… Kẻ xấu chính là những chú mèo đen, cũng là các Ninja “tà đạo”. Để giải cứu sư phụ, các chú chó Ninja đã quyết định lên đường, và các bạn cũng hãy ra tay giúp đỡ những chú chó ngộ nghĩnh cùng đi giải cứu sư phụ của họ.

Hành trình giải cứu gồm 3 phần: Lets get our master back, Those cats got fishy cats, Forward! Run toour destiny! Và 45 màn tương ứng.

Các bạn sẽ điều khiển một khẩu đại pháo để đưa nhanh các chú chó đến pháo đài của bọn mèo đen bằng cách đặt những chú chó vào nằm trong nòng pháo, và bạn chỉ việc bắn cho chúng bay đi,

Cách chơi game rất đơn giản, yêu cầu bạn phải chính xác trong việc ngắm bắn cộng với một chút may mắn. Các bạn dùng chuột để chơi và bấm chuột trái để bắn. Một đường chỉ dẫn xuất hiện giúp đỡ bạn bắn chính xác hơn. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn là phải phá hủy được pháo đài của bọn mèo đen và tiêu diệt được chúng.

Trong khi chơi, mỗi chú chó Ninja sẽ có một “tuyệt chiêu” riêng như phóng phi tiêu, đốt lửa, đóng băng, thả bom… Để sử dụng được những kỹ năng này, khi bắn chú chó đi và đang bay trên không, bạn bấm chuột lần nữa để những tuyệt chiêu đó được phát huy.

Game dạng Flash, có dung lượng 5MB, tải tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?ucbw1b6baw12ebm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.