Giả lập

RaftWars – Bảo vệ đảo vàng

Đến với trò chơi RaftWars bạn sẽ làm quen với hai nhân vật là hai người bạn nhỏ vui vẻ. Trong một lần tình cờ họ tìm thấy rất nhiều vàng và kim cương trên hòn đảo gần nơi họ ở, ngay ngày hôm sau thông tin đó đã có mặt trên các tờ báo khiến cho bọn cướp biển luôn muốn chiếm đoạt lấy số của cải đó.

Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp đỡ hai người bạn bảo vệ thành quả của họ. Bước vào màn chơi, bọn cướp biển sẽ từ biển tiến vào hòn đảo vàng từ phía biển. Hai người bạn của ta ban đầu sẽ đứng trên một chiếc phao hình chú vịt rất ngộ nghĩnh. Vũ khí của bạn để chống lại bọn cướp là một chiếc súng bắn bóng tennis, bạn sẽ dùng khẩu súng đó để bắn và bọn cướp cũng dùng các loại vũ khí đặc trưng để tấn công, mỗi bên sẽ có những lần bắn qua lại đến khi một trong hai bên bị đánh bại.Để bắn khi bạn cần sử dụng chuột di chuyển lên xuống để chọn góc bắn, qua trái phải để tăng hay giảm lực bắn (quan trọng là bạn phải canh lực và góc bắn thật chính xác thì mới chiến thắng được). Sau khi chiến thắng ở mỗi màn bạn sẽ nhận được một số điểm xác định tùy vào độ chuẩn xác, thời gian kết thúc nhanh hay chậm. Số điểm đó dùng để nâng cấp chiếc thuyền lên hiện đại hơn hoặc có thể mua thêm “tên lửa” hoặc “lựu đạn” để sức công phá địch quân lớn hơn.

Game rất vui nhộn, dạng flash, có dung lượng nhỏ 2 MB được cung cấp tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?b8eltuiyg2933xb

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.