Giả lập

Angry Birds – Những chú chim nổi giận.

Angry Birds là một trò chơi được viết riêng cho iPhone và từ đó nó được chuyển sang các nền tảng  khác, trừ Windows Mobile. Nếu đang sử dụng một chiếc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Windows Mobile thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ được chơi game Angry Birds, bởi vì các nhà phát triển đã tuyên bố không bao giờ chuyển thể trò chơi này cho nền tảng đó. Tuy vậy nếu đang có một chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, bạn có thể dễ dàng thưởng thức game Angry Birds bởi nó đã được chuyển thể sang nền tảng Windows. Angry Birds tương thích với mọi Windows, bạn có thể tải về bản portable, dung lượng 34,8 MB, chạy độc lập, không cần cài đặt, từ địa chỉ http://wnyurl.com/4jtmnw.

angry birds

Có thể nói Angry Birds là một trò chơi thu hút rất nhiều người yêu thích game ngay từ khi nó ra mắt, thậm chí nó còn gây “nghiện” với nhiều người. Trong trò chơi, những con chim rất tức giận khi bi lấy cắp các quả trứng và chúng quyết định tấn công bắp cải mặt heo để lấy lại trứng. Nhiệm vụ của bạn sẽ tìm và tiêu diệt các bắp cải màu xanh mang hình mặt heo để lấy lại những quả trứng chim mà chúng đã đánh cắp. Với một chiếc ná cao su lớn, những con chim sẽ sử dụng thân hình của chúng thay cho các viên đạn để tiêu diệt các pháo đài heo.

Một số loài chim có thể thả bom để tăng sức công phá. Màn chơi sẽ kết thúc khi bạn đã tiêu diệt hết các bắp cải với số lượng “ đạn chim” được cung cấp. Mặc dù có cách chơi khá đơn giản ( hay thậm chí khá … ngớ ngẩn) nhưng Angry Birds luôn đặt ra những thử thách với người chơi ở mỗi màn chơi, kết hợp với giao diện đồ họa khá bắt mắt, có lẽ đây chính là điểm khiến Angry Birds trở nên lôi cuốn.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.