Không chiến

Angry Birds seasons: chơi “ chim điên” trên máy tính

Nếu bạn yêu thích với dòng game Angry Birds trên Android và IOS, phiên bản dành cho PC sẽ giúp bạn có những giờ phút thư giãn cùng “chim điên” trên máy tính. Hiện tại, bản Angry Birds seasons dành cho máy tính đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất có đầy đủ các màn chơi ở thế giới biển Piglantis như trên di động.

Số lượng màn chơi trong phiên bản Angry Birds seasons rất nhiều, khoảng 12 bối cảnh khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi bối cảnh tượng trưng cho một mùa sự kiện trong năm. Khi bắt đầu chơi, bạn chọn SEASONS 2011 để chơi những phiên bản ra mắt trong năm nay.

Cách chơi rất đơn giản, bạn dùng chuột để điều chỉnh hướng và lực bắn sao cho những chú chim phá hủy được hang ổ của lợn. Mỗi loài chim có một đặc điểm khác nhau nên bạn tính toán từng bước đi sao cho phá hủy được hang lợn với số lượt bắn ít nhất. Nếu qua màn mà không đạt được ba sao (điểm tối đa cho mỗi màn), bạn có thể chơi lại để chinh phục được màn chơi với số điểm cao nhất.

Bạn tải Angry Birds seasons dành cho PC tại http://goo.gl/uLpsO hay http://goo.gl/fv28S (dung lượng 53MB), tương thích với mọi Windows.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.