Phiêu lưu

Armada Tanks 1.0 – Game nhỏ mà hay

Nếu bạn đã từng chơi và thích thú với những trò chơi bắn xe tăng trên máy Xbox hay Playstation thì bạn cũng sẽ thích thú với game Armada Tanks 1.0 này .
Sau khi cài đặt , bạn có thể chọn cách chơi bằng bàn phím hay chuột , Bạn nên dùng cách dùng chuột thì dễ hơn ; ta dùng chuột phải để di chuyển xe tăng của mình , và chuột trái để bắn hạ xe tăng địch .

Armada-Tanks-gamenhomahay

Khi chơi , ta có thể chọn 1 trong 3 mức độ Easy ; normal hay Hard tùy theo trình độ của mình . Ứng với mỗi mức độ đương nhiên sẽ có những đối tượng vật cản dễ hay khó tương ứng . Khi chơi bạn phải chú ý quan sát bản đồ chiến thuật (thường xuất hiện khi kết thúc một cảnh) để biết được vị trí , quân địch sắp đối mặt để đưa ra chiến thuật đánh phù hợp .
Ở đa số các cảnh chơi , bạn phải thực hiện hai nhiệm vụ cùng lúc là vừa tiêu diệt xe tăng địch , vừa bảo vệ không cho chúng bắn thành “chỉ huy” của mình nếu không thì …. Game over ! Khi tham gia trò chơi , bạn được cấp 3 quân , tuy nhiên hãy tranh thủ nhặt thênm những ngôi sao màu đỏ để nâng quân hàm , khi chiến đấu hãy chú ý mức năng lượng giảm gần hết thì phải tranh thủ đi tìm và nhặt thêm năng lượng (các khối vuông trắng có hình chữ thập đỏ) . Ngòai ra , bạn có thể nhặt nhiều thứ khác trong trò chơi tùy các cảnh khác nhau như : tấm khiên tàng hình , chiếc xẻng …
Trong một số cảnh , nếu thấy xuất hiện những con ốc vít có hào xung quanh , bạn có thể tranh thủ nhặt chúng đặt mìn các xe tăng địch (mìn là các ốc vít ko có hào quang ) và hãy lưu ý không cho xe tăng của mình cán lên các ốc vít này .
Khi tiêu diệt các đối tượng phe địch , bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương thích . Bạn tích lũy điểm thưởng này để có thể sắm sửa cho xe tăng của mình với các vũ khí tối tân để có thể đương đầu với các cảnh chơi khốc liệt hơn .
Với giao diện đồ họa 3D và chế độ âm thanh được thiết kế công phu , Armada Tanks 1.0 là một game hay , phù hợp mọi lứa tuổi .

Download : http://vndownload.org/?p=1890.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.