Chiến thuật Tin game

BallAttack 1.15

Bóng tấn công là một Arkanoid / Breakout phong cách chơi mà hòa trộn những tính năng tốt nhất của tổ tiên cổ điển của nó với những ý tưởng mới và xoắn mới.

Khái niệm Ball tấn công có thể được mô tả như sau: thực hiện theo cách của bạn thông qua các mảng gạch và vui chơi. Trong trò chơi này, bạn luôn có đối tượng để tiêu diệt và vũ khí để tiêu diệt chúng với. Ấn tượng tiêu hủy hàng trăm viên gạch trong vòng vài phút là khá phổ biến ở đây.

Ở trong  the Ball Attack mức bạn có thể đến qua một số loại hình gạch: một vài trong số đó là rất phổ biến, nhưng những người khác có thể là rất đặc biệt.  Gạch một cá nhân không phải là quá lớn, nhưng có hàng trăm người trong số họ trên mỗi cấp. Do các bóng này tấn công các cấp đã xuất hiện rất đặc biệt.

Trên một số cấp độ bạn có thể đến di chuyển qua các đơn vị đã làm cho các cấp livelier.  Các mức có thể chuyển đổi và thậm chí xoay thêm thách thức mới cho máy nghe nhạc. Ball tấn công một số tính năng của các cấp, nơi người chơi phải chứng minh mình không chỉ nhanh nhẹn, nhưng cũng là wittedness nhanh.

Ball tấn công các tính năng nhiều quyền lực-up, bao gồm cả những người hoàn toàn độc đáo.  Các cầu thủ phải tránh không ghi hình phạt, mighty power-up giúp anh ta tiêu diệt cụm lớn các viên gạch và tiền thưởng vũ khí có thể chuyển toàn bộ lớn của các viên gạch để bụi chỉ trong vài giây.  Ngoài ra, một số loại hình của các đối tượng đặc biệt như thưởng phát điện gắn mánh lới quảng cáo mới vào trò chơi này.

BallAttack 1.15
BallAttack 1.15

Có rất nhiều yếu tố trò chơi và triệt để thiết kế đồ họa cho Ball Attack nhìn hoàn toàn độc đáo và cảm thấy.Bóng tấn công có thể cung cấp giờ vui bất kỳ ngưỡng mộ trò chơi hành động.

Tải game  : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/BallAttack1.15.rar

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.