Chiến thuật

Barrel Mania 1.0

Barrel Mania

Barrel Mania là một trò chơi giải trí, trong đó bạn nên lưu các môi trường từ một thảm họa ô nhiễm do hóa chất dễ bay hơi cũng không được xử lý và vận chuyển bằng các công ty chịu trách nhiệm. Các hóa chất được lưu trữ trong thùng, và dọc theo các khóa học của trò chơi bạn sẽ phải vứt bỏ thùng / ngày càng nhiều, bằng cách sử dụng các tiện ích công nghệ cao và trí tuệ của bạn.
Barrel Mania

Trò chơi này bao gồm nhiều loại lớn của các cấp thiết trong tình huống khác nhau và với các khó khăn ngày càng tăng. Bạn có thể cấp phát lại nhiều lần mà bạn muốn để cải thiện số liệu thống kê của bạn.

Barrel Mania hình thực tế và là rất nghiện.Nó có tính năng tuyệt vời đồ họa 3D (bạn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình để thích ứng với các trò chơi về máy tính của bạn, quyền hạn đồ họa), các hiệu ứng âm thanh mát và âm nhạc phù hợp, do đó, tôi chắc chắn rằng nó sẽ giữ cho bạn chơi cho giờ.

Các phiên bản dùng thử cho phép bạn chơi cho chỉ có 60 phút.  Trò chơi Các công trình thuộc Microsoft Windows NT/2000/XP/Vista và đòi hỏi một tốc phần cứng 3D với trình điều khiển mới nhất để làm việc đúng cách.

Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/BarrelMania1.0.rarPass giải nén: gamenhomahay .com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.