Chiến thuật

Battle Group – Hạm đội anh hùng

Battle Group đua bạn vào cuộc chiến hiện đại của hải quân với vai trò của người chỉ huy hạm đội. Câu chuyện xoay quanh một nỗ lực để chống lại những tên cướp biển.

Thế giới trò chơi được nhìn từ trên xuống và có nét đặc biệt để cuộc chiến tranh hải quân nghiêng về hành động, với sự biến đổi chiến thuật đa dạng suốt 20 chiến dịch. Bạn sẽ chỉ huy một hạm đội gồm nhiều tàu chiến hiện đại, điều khiển các loại vũ khí tối tân bao gồm tên lửa phòng không, đại bác và máy bay phản lực… Sự phản công và việc đưa ra quyết định chiến thuật nhanh chóng sẽ cần thiết để đánh bại những đối thủ trên không, trên biển và trên mặt dất. Với lối chơi hành động chiến thuật có nhịp độ nhanh cùng phương pháp điều khiển đơn giản sẽ cho phép bạn đi ngay vào trận chiến. Game có hệ thống thưởng công khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cho  phép bạn mua thêm các loại tàu mới. Người chơi sử dụng phím chuột trải để xác định tọa độ và tấn công.

Battle Group là môt game hay được phát triển với sự tham khảo ý kiến của các chuyên viên hải quân thực sự. Âm thanh của trận chiến, các cuộc đối thoại điện đàm tự 2 phía khi vào trận tạo nên sức hấp dẫn của game. Game có dung lượng 58,3 MB, tương thích Windows XP/Vista/7, yêu cầu bộ xử lý tối thiểu 800 MBHz, bộ nhớ RAM 521 MB, máy tính cài đặt sẵn DirectX 9.0. Tải game tại miễn phí từ địa chỉ: http://tinyurl.com/nq2m4jg

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.