Chiến thuật Giả lập Phiêu lưu Tin game Đánh bài

Build-a-lô game

Gửi cho thị trường nhà ở thông qua các mái nhà như bạn xây dựng, mua, bán nhà ở và các trò chơi chiến lược mới, Build-a-lot!

Bạn có thể lật nhà ở để nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc ngồi lại và xem lợi tức cho thuê cọc lên.  Trở thành một trùm bất động sản tại Build-a lot-khi bạn vào thị cảnh quan, đạt được lợi nhuận khổng lồ và thực hiện đãi đặc biệt cho các thị trưởng địa phương đầy màu sắc.

Build-a-lôgame
Build-a-lôgame

Bạn có thể xây dựng một rạp chiếu phim mới cho các ngôi sao điện ảnh của địa phương? Cài đặt một hẻm bowling tại Mansion của Thị trưởng? Không có vấn đề!

Build-a-lô-game
Build-a-lô-game

Có rất nhiều để làm và nhiều niềm vui và chiến lược trước trong Build-a-Có rất nhiều bạn Xây dựng kế tiếp-một-nhiều trùm bất động sản.

“Build-a-lot là một trò chơi vui chiến lược mới cung cấp cho bạn một cơ hội để trở thành một trùm bất động sản. Đừng lo lắng nếu bạn không biết gì về bất động sản. Build-a-lô là một trò chơi dễ dàng để học hỏi với một giao diện trực quan. Năm Build-a-mode rất nhiều sự nghiệp của bạn là một nhà thầu xây dựng làm việc với thị trưởng của tám thành phố khác nhau Bạn có để đáp ứng các mục tiêu đặt ra bởi thị trưởng trong một thời hạn để kiếm tiền.. Build-a – có rất nhiều bạn xây dựng nhà ở và các viện bảo tàng, cài đặt nâng cấp thú vị, thu thập và thu nhập cho thuê nhà ở để flipping Bạn có lợi nhuận. tốt, đủ để trở thành tiếp Build-a-lot trùm bất động sản? ”

Tải game : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/Buildalot.zip

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.