Giả lập

Carriethe Caregiver- giữ trẻ

Carriethe Caregiver

Carrie the Caregiver 2: Preschool là phiên bản mới nhất của Carrie the Caregiver mà trước đó đã gặt hái được những thành công vang dội,đây là game kết hợp giữa thể loại adventure và arcade action với những câu đố được thiết kế rất sâu sắc và súc tích. Lần này,mọi chuyện lại dính đến những lớp học ở trường mẫu giáo,nhưng Carrie đã sẵn sàng một kế hoạch rất hoàn hảo để dạy dỗ những đứa trẻ chỉ mới chập chững biết đi và giữ cho mọi thứ không bị xáo trộn cho đến hết ngày.

Cuộc hành trình của nhân vật nữ chính của chúng ta sẽ vẫn tiếp diễn trong khi cô ấy rèn luyện để trở thành một bảo mẫu,giúp những đứa trẻ biết thêm các hoạt động mới,tự ăn,dọn dẹp và tất nhiên có thật nhiều niềm vui.Hãy sử dụng những kĩ năng và mánh khóe trong kinh doanh để giúp Carrie chăm sóc cho bọn trẻ và chính cô trải nghiệm được Super-Caregiver.

Cấu hình yêu cầu:

OS: Windows 2000/Me/XP/Vista.

CPU: 600 MHz hoặc cao hơn.

Memory: 128 MB RAM (256 MB là khuyến cáo).

* Hướng dẫn cài đăt:

Đơn giản lắm : chỉ việc chạy thư mục giải nén với pass :gamenhomahay.com chạy file setup sau đó nhấn: Next và finish là xong. copy file trong thư mục* sau đó  nhấp chuột phải chọn Properties –> chọn tab : Setting–> sau đó chỉnh độ phân giải : 800×600–> Apply–> Ok

Bây giờ thì hãy bắt đầu công việc của người giữ trẻ đi bạn.

* Hướng dẫn chơi game:

CarrietheCaregiver_1.0.7b

Trong vai người giữ trẻ công việc của bạn là đưa bé lên giường, hâm sữa cho nóng và cho bé ăn,sau đó thay tã cho bé thế là xong, trong Carriethe Caregiver bạn được trợ giúp bởi người chăm sóc,như cho bạn bánh để bạn nạp năng lượng, giày để chạy nhanh hơn, bao tay để chống vi khuẩn,tủ thuốc dùng khi bé bị thương , chú ý nha bạn phải rửa tay thường xuyên để bé không bị thương,bạn cần phải nhanh tay nhấp chọn vật dụng để hoàn thành nhiệm vụ đạt đủ số điểm để qua vòng.

Còn chần chờ gì nữa bạn vào vai người người giữ trẻ bằng việc tải game tại đây http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/CarrietheCaregiver1.0.7b.rarPass giải nén:gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.