Giả lập

Combatant Area – Cuộc chiến xe tăng

Nếu bạn là người đam mê game chiến trận thì chắc chắn không thể bỏ qua game Combatant Area, một game “bắn xe tăng” thú vị của hãng Myplaycity.

Trong trò chơi này , nhiệm vụ của người chơi là chống lại những kẻ thù xấu xa luôn tìm cách tấn công tiêu diệt bạn và căn cứ của bạn. Game có cách chơi khá đơn giản, bạn điều khiển xe tăng  của mình bằng các phím mũi tên và bắn bằng phím Control. Độ khó sẽ tăng dần theo từng Level, bạn cần phải có chiến thuật phù hợp để tiêu diệt kẻ thù.

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được một số vật phẩm giúp chống lại kẻ thù như: bom, vũ khí đông cứng kẻ thù, tên lửa hoặc màn chống đạn. Một điều đặc biệt là nếu bạn tiêu diệt được nhiều kẻ thù thì xe tăng của bạn sẽ được tự động nâng cấp các loại vũ khí, tốc độ di chuyển và sức tấn công.

Trò chơi cho phép hai người chơi cùng lúc, trong đó nếu một người chơi đã “game over”, có thể xin lượt chơi của người còn lại.

Game tương thích hầu hết các phiên bản Windows, có dung lượng khiêm tốn 3 MB nhưng có  số lượng vật phẩm phong phú cùng với 40 level và 3 chế độ khác nhau. Các bạn có thể tải game tại địa chỉ: http://tinyurl.com/tai-combat.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.