Giả lập Tin game

Cover Orange – Bảo vệ trái cây

Thuộc về thể loại game tư duy, với tiết tấu vui nhộn nhân vật ngộ nghĩnh, Cover Orange được thiết kế trên nền flash, giao diện hình ảnh đẹp, âm thanh sống động. Game sẽ rèn luyện cho người chơi óc sáng tạo và sự nhanh nhẹn, đồng thời giúp xua đi những căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.

Game có 50 màn chơi tương đương với 50 cấp độ (level). Trong mỗi màn nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ cho 2 người bạn “Cam” và “Táo” trốn khỏi sự truy đuổi của “gã mây” gây mưa acid độc ác luôn có giọng cười vô cùng nham hiểm khi đi qua và những hạt mưa acid độc hại khiến cho 2 người bạn rất lo sợ.

Trong game bạn sẽ sử dụng những đồ vật cho trước như các bánh xe, thùng gỗ… thả xuống khung bên dưới để che chắn cho 2 người bạn “Cam” và “Táo” thoát khỏi trận mưa acid. Lưu ý là bạn phải che chắn thật hoàn hảo, bởi vì chỉ cần một giọt acid chạm vào 1 trong 2 người bạn của chúng ta thì họ sẽ bị tan chảy ngay lập tức, đồng nghĩa với bạn phải thực hiện lại màn chơi đó.

Game yêu cầu bạn phải có sự tư duy logic ở các cấp độ tăng dần của trò chơi. Các cấp độ đầu tiên tương đối đơn giản nhưng sẽ khó hơn ở các cấp độ sau và sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra game còn cung cấp cho người chơi hai giao diện khác nhau (Sweet và Acid) để thay đổi không khí.

Game Cover Orange hoàn toàn miễn phí, dung lượng 4 MB, cần Flash Player (www.Adobe.com) để chạy, tải tại địa chỉ: http://www.mediafre.com/?21v99za5tmjyqmd

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.