Đua xe

Crazy Frog 2- Đua ếch đừơng trường

Với giao diện đồ họa đẹp, cách chơi sinh động và hấp dẫn, Crazy Frog 2 từng làm mê mệt hang ngàn người hâm mộ thể loại đua xe hoạt hình.

Trong game bạn sẽ có cơ hội điều khiển đến 12 nhân vật, từ chú ếch Crazy Frog đến cô bé Elli xinh xắn cùng nhiều nhân vật ngộ nghĩnh khác, việc lựa chọn nhân vật sẽ được cung cấp ngay khi bạn bắt đầu trò chơi. Mỗi nhân vật sẽ có các thông số kỹ năng khác nhau và được thể hiện bên dứơi khi bạn nhấn vào từng nhân vật để chọn.

Nếu quan tâm về kỹ năng tốc độ, bạn xem mục speed càng cao càng tốt. Nếu đồng ý chọn, bạn nhấn phím Space (phím cách) trên bàn phím và phím Alt bên phải để quay về mục chọn trước đó.

Game cũng đưa ra nhiều chế độ chơi khác nhau: Single Player (chơi với máy) hay Two Player (hai ngừơi chơi). Ở chế độ chơi đơn, game có 3 mức chơi là Easy (dễ), Mormal (bình thường) và Hard (khó), mỗi chế độ sẽ có các cup được trao khác nhau.

Khi bứơc vào vòng đua, bạn sẽ có dịp chinh phục các đoạn đua gồ ghề, dốc thẳng đứng và phải khéo léo để khỏi trượt đừơng ray. Trong quá trình đua bạn nhấn phím Alt trái để sử dụng vũ khí thu thập được, phím Space để chạy và cứ thế bạn vượt lên đối thủ của mình để dành chiến thắng.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi game này khá thấp, Pentium II 400 Mhz, RAM 256MB là chơi được. Bạn tải game tại: http://www.mediafire.com/?tpchyuoys6yl2td

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.