Phiêu lưu

Dora Game – Phiêu lưu cùng Đôrêmon

Với điệu nhạc quen thuộc của chú mèo máy Đôrêmon ngộ nghĩnh, bạn sẽ có một phen ngao du cùng “bạn mèo” của mình để chinh phục vùng đất mới, giải thoát cô bé Xuka khỏi tay bọn bắt cóc với sự hỗ trợ của các nhân vật quen thuộc Chaien và Xêkô.

Tại màn hình hiển thị của game, bạn bấm phím Enter để vào hướng dẫn trò chơi. Trong game bạn sẽ dùng các phím Enter để chọn (chấp nhận, OK), phím số 0 để mở Menu, phím 1,2,3 để dùng kỹ năng, các phím 4,5,6 để dùng các vật phẩm, bảo bối, phím A để đánh trả, phím Shiff để chạy nhanh.

Để trang bị vũ khí, bạn mở Menu và chọn Equip, nếu muốn trang bị them bảo bối, bạn vào Menu và chọn Item, kế đến bấm phím 4,5 hoặc 6 để chọn. Để trang bị kỹ năng cho mèo máy, bạn cũng vào Menu>Skill, bấm phím 1,2 hoặc 3 để chọn kỹ năng cần dùng. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong trò chơi sẽ bắt đầu.

Nhiệm vụ ban đầu của bạn khá đơn giản, bạn sẽ phải tìm và gặp cho đựơc Xuka và rủ cô ấy tham gia vào hội nhóm của mình. Game sẽ bao gồm nhiều Quest khác nhau, cung cấp từng nhiệm vụ để bạn thực hiện, tùy theo Quest thực hiện một thời gian kết thúc sẽ nhanh hay chậm. Nhiệm vụ thứ hai và ba khá khó khăn, bạn phải tìm và tiêu diệt cho được Seri, bạn phải chiến đấu trong hầm tối với những “bóng ma”, những chú sứa tím độc để tìm ra căn phòng của mụ nữ hoàng. Trong quá trình chơi một điều không thể thiếu là bạn phải luôn bấm phím 0 và chọn Save để lưu game, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, và có thể nạp lại game ngay khi cần.

Game do hãng TTC (SangGameBoy) và GameYo thực hiện, tải từ địa chỉ: http://www.mediafire.com/?con68z5v61h6fgh

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.