Giả lập

Dragon Keeper – Chăm sóc Rồng con

Game Dragon Keeper được xây dựng trên câu chuyện cảm động của một chàng hoàng tử và một nàng công chúa. Vốn là, hoàng tử và công chúa đang có một lễ cưới thật hạnh phúc, vui tươi cùng với hoàng tộc và quan khách. Bỗng dưng một mụ phù thủy độc ác đã cắt ngang lễ cưới và biến nàng công chúa xinh đẹp thành tượng đá. Cả tòa lâu đài nguy nga tráng lệ bỗng nhiên biến thành nhà tù, tất cả quan khách đều bị trục xuất vĩnh viễn. Để giải cứu công chúa, chàng hoàng tử phải vào sâu trong dãy núi, đến một hang rồng và cầu cứu. Rồng chỉ đồng ý giúp chàng ta khi lũ rồng con phải được chăm sóc cẩn thận; bảo vệ chúng trước sự rình rập của những thợ săn hung tợn. Khi bước vào giao diện game, bạn hãy nhập tên người chơi vào ô Set the name of new dragon keeper.

Ở màn chơi đầu tiên, bạn sẽ thấy một quả trứng nhiều màu, rồi dùng  búa gõ liên tục vào quả trứng để nó nở ra một rồng con xinh xắn. Bạn cần chăm sóc và cho những con rồng nhỏ này ăn kịp thời, chúng sẽ trả công cho bạn bằng những viên kim cương giá trị nhưng cần phải thu thập được đủ số lượng kim cương trước lúc trời tối. Trong quá trình nuôi rồng, bạn cần ngăn chặn những tay săn rồng đến bắt rồng con.

Dragon Keeper thuộc thể loại game quản lý thời gian, giao diện game khá đẹp với những con rồng con rất dễ thương và thú vị. Game có dung lượng 49,1 MB, bạn có thể tải bản không cần cài đặt tại địa chỉ: gamenhomahay.com Hoặc www.mediafire.com/?9bt5t7xjtky94mn

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.