Giả lập

Create A Mall- Xây dựng thương xá

Xây dựng một khu thương mại sầm uất là ước mơ của rất nhiều nhà quản lý, trong đó có cô nàng quản lý xinh đẹp Kelly. Được giao nhiệm vụ là phải phát triển nhiều khu thương xá mới ở 6 thành phố khác nhau và chưa được nhiều người biết đến. Kelly đã phải chịu nhiều áp lực từ công việc nhưng cô vẫn cố gắng đẩy mạnh hoạt động của nhiều siêu thị, trung tâm mua bán, bằng cách thiết kế các trung tâm mua sắm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hang. Đến với game Create a Mail, bạn sẽ trợ giúp cô nàng Kelly trong việc quản lý và xây dựng các khu thương xá. Không những phải sử dụng cân đối các nguồn tài nguyên: thuê người lao động, mở các cửa hang, tính toán lợi nhuận, mà còn phải chứng tỏ tài năng thiết kế và trang trí để thu hút thật nhiều khách hàng.

Ngay sau khi tải game về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi bấm đôi chuột vào tập tin CreateMallSetup.exe để cài đặt. Khi xong bạn bấm vào biểu tượng của game trên màn hình desktop để vào giao diện chính của game. Tại đây bạn nhập tên người chơi vào ô Enteryourname để game lưu lại cho các lần chơi sau. Trong màn chơi đầu tiên, bạn được giao nhiệm vụ phát triển một siêu thị gồm 3 cửa hang, hai cửa hang quần áo, một cửa hàng giầy dép. Khi xem qua hướng dẫn thì bạn bấm vào thẻ Lease, bấm Stores, rồi bấm chọn Clothing Store để bắt đầu xây cửa hàng quần áo. Nếu đã tích lũy đủ một số tiền nhất định thì bạn bấm vào thẻ Plans để kích hoạt kế hoạch Shoe store, rồi trở lại thẻ Lease và kéo thả cửa hàng giầy dép Shoe store vào khu thương mại. Vượt qua được trò chơi này, uy tín của Kelly sẽ được gia tăng nhưng đó cũng là một thử thách kế tiếp. Nhiệm vụ thứ hai càng trở nên khó khăn hơn là phải giành đựơc thu nhập hàng ngày 2800 đô la. Nếu cần bổ sung vật liệu xây dựng thì bấm vào thẻ Resources, chọn một trong những gói vật liệu bên dưới . Trong quá trình xây dựng, bạn có thể tháo gỡ những cửa hàng ít khách đến và bố trí lại vị trí của chúng bằng công cụ cạnh thước đo thu nhập.

Game Create A Mall được thiết kế sắc nét với nhiều hình ảnh hoạt hình vui nhộn, người chơi có thể lựa chọn đến 22 cửa hàng khác nhau và sưu tập hơn 40 danh hiệu thành tích. Game thuộc thể loại thư giãn nhẹ nhàng, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Game có dung lượng cài đặt 25 MB, bạn có thể tải tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?0vcew721001kc6i

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.