Giả lập

Delicious: Emily wonder wedding – Tiệc cưới của Emily

Delicious: Emily wonder wedding là phiên bản mới của dòng game quản lý thời gian Delidious nổi tiếng. Ở phiên bản lần này, công việc của bạn vần là giúp nhân vật Emily quản lý quán ăn, xuyên suốt các màn chơi là cốt truyện về kế hoạch tổ chức đám cưới của Emily và Patrick. Bắt đầu từ phân cảnh lễ cưới sắp diễn ra chú rể vẫn bặt vô âm tín, sau đó game sẽ dẫn dắt người chơi trở về thời điểm hai tháng trước lễ cưới để tìm hiểu lý do về sự mất tích của Patrick. Dựa vào cốt truyện mà từng màn chơi  sẽ có một số nhiệm vụ phụ  cho bạn thực hiện. Cách chơi vẫn như những tựa game quản lý thời gian khác, bạn xem khách hàng cần mua thức ăn gì để mang ra cho họ trong thời gian ngắn nhất để thu được tiền thưởng. Ngoài ra, ở một thời điểm ngẫu nhiên trong mỗi màn chơi sẽ có chú chuột chũi hiện ra ở bất kỳ vị trí nào, nếu đập được chú chuột này bạn sẽ được thưởng thêm 100 điểm. Tiền thu được bạn dùng để mua thêm các vật phẩm trang trí thêm cho cửa hàng thêm đẹp để thu hút được nhiều khách hàng.

Ở phiên bản Delicious: Emily wonder wedding, ngoài quầy bán thức ăn  của Emily còn có thêm quầy bán hoa của Patrick nên công việc của bạn sẽ nhiều hơn. Các màn chơi được chia theo dạng từng tập nhỏ (Episode) như một bộ phim, mỗi tập là một nội dung khác nhau tạo cho người chơi nhiều hứng thú. Có tổng cộng 25 Episode với cốt truyện được xây dựng chặt chẽ và khá thu hút. Cuối mỗi Episode còn có màn thử thách (Invitation Challenge) yêu cầu người chơi phải vượt qua một thử thách nào đó, ví dụ như đập chuột 25 lần, phục vụ bánh cho 10 cảnh sát, Man Invitation Challenge đòi hỏi ở người chơi sự nhanh tay, có độ khó cao hơn các màn chơi bình thường. Game có ba chế độ chơi với độ khó từ cấp thấp đến cao là Beginner, Normal, Advanced để bạn lựa chọn.

Bạn tải Delicious: Emily wonder wedding tại http://goo.gl/JhBVs hay http://goo.gl/oM9od (dung lượng 171,43MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn Direct 9.0)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.