Giả lập Tin game

Fever Frenzy

Fever Frenzy chăm sóc của một số các bệnh nhân lạ bao giờ bạn sẽ đáp ứng. Cứu thế giới khỏi các ổ dịch funniest bao giờ hết trong Fever Frenzy!

feverfrenzy
feverfrenzy

Chữa bệnh nhân baboonic bệnh dịch hạch, rối loạn bipolarbear, mẹ goose bumps, 3rd râu mép độ và nhiều hơn nữa, mỗi cá tính riêng và tiếng nói của họ!

fever_frenzy
fever_frenzy

Giải quyết bốn cài đặt bệnh viện khác nhau Fever Frenzy, nơi bạn có thể xem các bệnh nhân của bạn bằng đồ hoạ biến đổi như bạn đối xử họFever Frenzy cũng cho phép bạn tìm kiếm một chữa bệnh trong DNA mini-game!

fever-frenzy
fever-frenzy

“Fever Frenzy là một game vui trên Diner Dash game phong cách quản lý thời gian. FeverFrenzy là một trò chơi rất hài hước và đầy thách thức đặt tại bốn Fever Frenzy wacky cài đặt hostpital, mỗi một chủ đề khác nhau. Bạn chọn được một bác sĩ Fever Frenzy nam hay nữ và cố gắng chữa bệnh như nhiều bệnh nhân khi bạn có thể trong khi đạt được số điểm tối thiểu để hoàn thành một mức độ Fever Frenzy. nhận rất khó khăn khi bạn chuyển qua 40 Fever Frenzy cấp hoặc thử những trò chơi mini lớn bao gồm trong Fever Frenzy Fever Frenzy. là một thời gian tốt quản lý trò chơi mà sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thử thách thú vị!

Hệ thống yêu cầu

Windows 98/ME/2000/XP/Vista
P3 500MHz
128MB RAM
16 MB Video Card
DirectX: 7.0 hoặc mới hơn

Tải game :http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/FeverFrenzy.zip

Pass giải nén:gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.