Tin game

Game Pokemon

Đây là một trò chơi thú vị được kế thừa từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Nhà sản xuất đã lấy hình ảnh của pokemon để tạo hình cho trò chơi với hình thức chọn ra 2 pokemon giống nhau để được thưởng điểm. Cách chơi như sau :
Khi bạn mở trò chơi ra màn hình sẽ cho bạn thấy có tất cả 9×16=144 ô chứa 36 loại Pokemon xếp đặt lẫn lộn với nhau. Việc của bạn là phải tìm ra 1 cặp Pokemon giống nhau hoàn toàn, click lần lượt vào từng cặp Pokemon giống nhau để gỡ bỏ và được tặng 10 điểm. Tuy nhiên chỉ có thể gỡ bỏ 2 Pokemon giống nhau khi chúng ở các vị trí sau :
1. Theo đường thẳng ngắn nhất, cả chiều đứng hay nằm ngang.
2. Theo đượng gấp khúc chữ U ( hoặc chữ C) đối với Pokemon nằm ở các cạnh ngoài.
3. Theo khoảng trống hình chữ L.
4. Theo khoảng trống hình chữ z vuông góc
Tất cả các kiểu ăn điểm trên có một đặc điểm chung là không có một Pokemon khác loại nào cản đường trên đường nối giữa 2 Pokemon. Bạn cần chú ý thanh màu đỏ phía trên biểu thị cho thời gian gỡ bỏ, nếu bạn nhanh mắt và nhanh tay thì bạn sẽ gỡ kịp thời để mở được trang nền dễ thương để qua tiếp màn 2. Còn nếu thời gian trôi qua mà bạn vẫn chưa gỡ xong thì trò chơi dừng lại để bạn di lại từ đầu. Đặc diểm của các màn cũng khác nhau. Ví dụ ở màn 1, bạn gỡ được hình nào ô đó sẽ bị mất, khung cảnh sẽ “loang lỗ” rất rối rắm, ở màn 2, cac Pokemon còn lại sẽ được dồn lên trên với đích là hàng tên cùng nếu bạn gỡ bỏ được… Có tất cà 7 màn.
Bạn có thể tải về chơi tại website : http://home.kimo,com.tw/cps_chen
http://yega.game4v.vn/showthread.php?t=143193

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.