Tin game

Great Secters Da Vinci – Game 4 trong 1

Những ai yêu thích thể loại game giải đố (puzzle) hẳn không thể bỏ qua Great Secters Da Vinci. Mỗi vòng của game có 4 màn thuộc 4 thể loại khác nhau, sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi chơi. Sau khi tải về, cài đặt, bạn bấm đôi vảo biểu tượng game trên mản hình desktop để chạy chương trình. Sau đó bấm nút Clich here để bắt dầu chơi.
• Màn 1 : luyện từ vựng . Bạn phải tìm cá đồ vật liệt kê trên danh sách bân trái của màn hình bằng cách bấm chuột vào từng đồ vật của màn hình. Thời gian cho mỗi màn chơi được hiển thị phía trên cùng của màn hình. Yêu cầu bạn phải có chút kiến thức về tiếng Anh để có thể hoàn tất phần chơi này, nhưng nếu bí, hãy bấm vào biểu tượng TIP goác trái màn hình để được trợ giúp. Bạn phải chờ thời gian hơn 1 phút thí chức năng này mới phục hồi trở lại. Lưu ý : khi bạn bấm sai đồ vật trong danh sách, thời gian sẽ bị trừ dần đi. Biểu tượng LEFT kế bên sẽ cho bạn biết còn bao nhiêu món đồ phải tìm kiếm nũa, và biểu tượng GOAL sẽ giúp bạn phải làm gì trong màn chơi. Biểu tượng MENU đưa bạn quay trở lại menu chính của chương trình, tại đây bạn có thể lưu lại game của mình hay thoát khỏi chương trình.
• Màn 2 : tìm kiếm diểm khác nhau của 2 hình : Đây là màn dễ chơi nhất. Khi bạn di chuyển chuột ở hình 1 ( ví dụ hình trái) thì một vòng tròn se di chuyển theo tương ứng ở hình 2, và do đó bạn sẽ thấy điểm khác nhau cùa 2 hình. Lưu ý : hãy nhìn thật kỹ để phát hiện điềm khác nhau.
• Màn 3 : tìm đồ vật theo chủ đề. Bạn phải dùng chuột bấm vào đúng đồ vật theo chủ đề đã đưa ra khi bắt đầu vòng chơi ( ví dụ tìm tất cả trái táo có mặt trong phòng). Lưu ý : bấm sai sẽ làm hao hụt thời gian của bạn, nên bạn cần chú ý thật kỹ các món đồ nằm ẩn trong hình, sẽ khó thấy đấy !
• Màn 4 : ghép ảnh. Màn này giúp bạn ghép một bức ảnh đã bị cắt ra nhiều mảnh thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Công việc có vẻ khá dễ, vì khi mảnh nào ghép đúng vị trí của nó thì nó sẽ nằm yên một chỗ, bạn chỉ việc sắp các mảnh khác.
Game không đòi hỏi cấu hình máy cao và tương thích tốt với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, hoàn toàn miễn phí, dung lượng 12 MB, tải tại : http://tinyurl.com/yb297wz

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.