Giả lập

Trò chơi âm nhạc Guitar Rock Tour game

Đây là game phát hành bởi Gameloft. Phải gọi đây là 1 game rất tuyệt vời. Có 3 chế độ chơi dể, trung bình và khó. Gồm 2 nhạc cụ : Trống và Ghita điện . Cách chơi khá giống Tap Tap NIN. Bạn phải bấm kịp các nút rơi xuống sao cho thật khớp và đúng lúc nếu đủ điểm bạn sẻ được qua màn mới . Chơi dưới nền nhạc Rock rất hay và quen thuộc. Hình ảnh 3D rất đẹp . Ânh thanh rất tuyệt. Game nên có trong máy bạn để giải trí tuyệt vời.

Trò chơi âm nhạc Guitar Rock Tour Các rockin nhất là trở lại trên iPhone và iPod touch của bạn. Thêm bài hát, nhiều giai đoạn, nhiều nhân vật, các tính năng mới … MORE ROCK.

Guitar Rock Tour
NEW nổ TRACKLiST bao gồm 18 hits đá nổi tiếng thế giới! Tập màn hình để đánh bại các bài hát yêu thích của bạn: Call Me, Born To Be Wild, Sweet Home Alabama, 9 Trong Các Buổi chiều, Paranoid, trực thăng, I Love Rock ‘N Roll, I Wanna Rock, Người phụ nữ và nhiều hơn nữa!
Guitar Rock TourGuitar Rock Tour
Kéo dài niềm vui của bạn bằng cách tải về gói mới của bài hát và chơi với bạn yêu thích.

Nhất, nhập vai Rock EXPERIENCE với 2 nhạc cụ để chơi với: Guitar & Drums. Giống như các nhạc sĩ thực sự, không bỏ lỡ một lưu ý hoặc bạn sẽ nghe nó và được booed bởi đám đông!
Guitar Rock TourGuitar Rock Tour
CHALLENGE YOUR FRIENDS trong Multiplayer Mode (địa phương WiFi): là tốt nhất guitar hay tay trống.

Siêu hot hot hot hot hot

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Pass giải nén:  gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.