Tin game

Hamster Ball : Chuột lăn bóng

Hamster Ball là một loài chuột đã làm rộ lên phong trào nuôi thú cảnh một thời. Hamster Ball là một trò chơi thú vị về những chú chuột dễ thương này.
Trong trò chơi, chú chuột Hamster của bạn được đặt trong một quả bóng thủy tinh và bạn sẽ điều khiển chuột để lăn quả bóng này. Các chế độ chơi cơ bản là Tournament, TineTrial, Mirror Tournament và Partygames. Ở chế độ Tournament bạn sẽ phải lăn chú chuột của mình qua những chướng ngại vật đã được bày ra. Hãy cẩn thận đừng để quả bóng thủy tinh bị rơi vỡ, hay bị cuốn vào không gian xung quanh. Trên đường đi bạn sẽ gặp những kẻ cản đường như những chiếc quạt gió, quả bi-a khổng lồ hay những chiếc búa hung dữ. Chúng sẽ cố gắng ngăn cản bạn bằng cách hất quả bóng thủy tinh ra khỏi đường đua hay đập bể quả bóng thủy tinh. Mỗi màn đều qui định một khoảng thời gian nhất định, nếu về đích trước khoảng thời gian này, bạn sẽ chiến thắng. Chế độ Mirror Tournament tạm thời bị khóa và chỉ được mở khi bạn vượt qua tất cả các màn ở chế độ tournament. Cách chơi của Mirror tournament cũng giống như tournament nhưng toàn bộ bị đảo ngược như được soi trong một tấm gương.
Điểm đặc biệt của Hamster Ball là bạn có thể rủ thêm một người bạn, hoặc chơi với máy tính trong party games. Chú chuột của bạn sẽ phải đối đầu với các đối thủ chuột khác. Có thể là đua xem ai nhanh hơn hoặc chọi nhau trên sản đấu. Có một nhắc nhở dành cho bạn là hãy cố gắng vượt qua nhiều màn trong tournament vie đó là điều kiện để mở khóa những màn chơi ở các chế dộ khác.
Trò chơi này vui nhộn này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng . Tải bản dùng thử 60 phút tại địa chỉ http://www.games2download.com/free-arcade-games/hamsterball.htm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.