Chiến thuật

Jumping Jellybeans – Bắt đom đóm.

Ba nhân vật là Lazlo, Raj, Clam trong một cuộc đi picnic không may đã bị lạc vào một khu rừng tối tăm. Cách duy nhất có thể lấy được ánh sáng là thông qua các chú đom đóm bay khắp nơi. Lúc này, bạn hãy giúp ba nhân vật này bắt thật nhiều đom đóm để tìm đường ra khỏi khu rừng nhé.

Jumping Jellybeans

Ba nhân vật sẽ cầm một chiếc  vợt chạy đuổi theo những chú đom đóm. Lúc này bạn hãy lần lượt click vào từng nhân vật để nhân vật đó nhảy lên “vợt” bắt lấy những chú đom đóm đang bay phía trên với độ cao khác nhau. Bạn hãy click chính xác vào 3 nhân vật tương ứng với độ cao của họ, ví dụ như Clam lùn nhất sẽ nhảy thấp nhất để bắt lấy những chú đom đóm bay thấp. Trong quá trình chơi, bạn hãy chú ý đến thời gian ở phía bên trái màn hình. Đó là thời gian để bạn hoàn thành nhiệm vụ, nhưng đừng lo, bạn hãy cố gắng bắt được thật nhiều đom đóm thì thời gian đó sẽ được tăng lên. Một điều nữa là sẽ có rất nhiều các chướng ngại vật trên đường, bạn phải nhấp chuột vào các nhân vật để nhảy lên tránh các tảng đá, đống lửa hay các hố sâu… Cứ như thế bạn hãy giúp ba nhân vật thu thập được thật nhiều đom đóm vào một chiếc lọ để có thật nhiều đom đóm vào một chiếc lọ để có thật nhiều ánh sáng.

Jumping Jellybeans
Jumping Jellybeans

Game có hình ảnh và âm thanh vui nhộn, cách chơi không áp lực dễ dàng giải tỏa căng thẳng. Các bạn có thể tải game có dung lượng nhỏ 662 KB dạng flash, tải về tại

Tải game tại đây
Chú Ý : Bạn phài có chương trình đọc file Flash mới chơi được

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.