Giả lập

Kho báu trên đảo

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai một trong 2 nhân vật: nhân vật Smee tượng trưng cho Hook, bọn cướp biển, và nhân vật chú thỏ tượng trưng cho Peter Pan, và cậu bé mất tích. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là phải tìm ra được tất cả các kho báu mà Peter Pan đã dấu trong một khoản thời gian nhất định mà trò chơi quy định. Ngoài ra bạn có thể dùng mũ của Peter Pan để tăng tốc và nhảy cao hơn với bụi tiên của Tinkerbell, đồng thời các bạn cần cẩn thận với những cái bẫy cực kỳ nguy hiểm như khúc gỗ lúc hiện lúc ẩn, con cua màu đỏ, quả bom… là những nguyên nhân sẽ làm bạn “thiệt mạng” nhiều nhất.

Trò chơi cung cấp 5 mạng với hình tượng trưng là 5 cây nến, và bạn có thể tìm thêm những ngọn nến này để được tăng thêm mạng. Để điều khiển nhân vật, bạn sử dụng 2 mũi tên phải trái để di chuyển và phím Space để nhảy.

Với những hình ảnh thơ mộng kết hợp với âm thanh nhẹ nhàng, game sẽ giúp bạn có được những phút giải trí thoải mái. Game có dung lượng 6,9 MB, tương thích với mọi Windows, các bạn có thể tải tại http://www.mediafire.com/?t7mubdlnf9kdeda.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.