Giả lập

Kikka – Hồi sinh hoa cúc

Những mini game của Nhật Bản thường mang tính thử thách cao. Và Kikka cũng không là ngoài lệ. Nhiệm vụ của bạn là dùng chuột để ghép 12 cánh hoa cúc đã héo tàn và rơi rụng thành một bông hoa hoàn chỉnh.

Trò chơi bao gồm 16 cấp độ với độ khó tăng dần. Để hoàn thành mini game này, người chơi phải động não nhiều hơn động thủ! Ngoài ra, Kikka cũng được thiết kế như là một phương pháp để luyện tập kỹ năng dùng chuột máy tính.

Để chơi Kikka, trước tiên bạn hãy truy cập trang web có địa chỉ là http://nekogames.jp/g.html?gid=KIKKA rồi lựa chọn một cấp độ yêu thích. Giao diện của trò chơi sẽ xuất hiện. Hãy chọn nút Hint để xem gợi ý cách chơi cho từng cấp độ.

Càng về sau, mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần. Nếu như ở cấp độ đầu tiên, bạn chỉ đưa con trỏ chuột máy tính chạm vào các cánh hoa là chúng đã có thể tự động ghép lại, thì sang vòng 2, bạn phải click chuột 12 lần để những cánh hoa xuất hiện dần. Đến vòng thứ 3, bạn sẽ bắt đầu đối mặt với thử thách. Để vượt qua, bạn chỉ cần ấn giữ chuột và kéo rê thành một đường thẳng cho đến khi thấy con số 12/12. Bước sang vòng 6, bạn sẽ phải ấn giữ chuột đúng 12 giây.

Và dĩ nhiên, vòng 16 sẽ là thách thức lớn nhất dành cho bạn! Nếu bí, thì bạn có thể liên lạc theo địa chỉ e-mail: baonguyen10101976@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết cách vượt qua tất cả các cấp độ của Kikka.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.