Tin game

LettersFall 100% – Xếp tiếng Anh như xếp gạch!

LettersFall 100% là một sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi xếp gạch (Tetris) nổi tiếng và trò chơi xếp từ tiếng Anh ( Scrabble), giúp bạn có thể vừa chơi game vừa có cơ hội để tự kiểm tra vốn từ Anh ngữ. Game có giao diện đồ họa đẹp, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh sống động, cho phép lưu lại kết quả và thành tích chơi game, hỗ trợ nhiều cấp độ chơi để tránh nhàm chán, nhận biết được trên 20000 mục từ Anh ngữ.
Với dung lượng 12,2 MB, tương thích trên hầu hết các phân hệ của Microsoft Windows, phiên bản miễn phí (freeware) của LetterFall 100% 1.3 đang được Silent Hero Productions cung cấp tại địa chỉ http://www.silentheroproductions.com/files/LF_setup.exe.
Game có nhiều vòng chơi với cấp độ và tốc độ được tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ được sang vòng chơi khó hơn sau khi ghi được một số điểm cụ thể do chương trình quy định. Để ghi điểm, bạn cần sắp xếp các mẫu tự được cho thành những từ tiếng Anh có nghĩa (từ này phải có tối thiểu là 3 mẫu tự trở lên). Điểm thưởng sẽ càng cao nếu như bạn có thể sắp xếp được những từ càng dài. Nhưng nếu xử lý quá chậm thì rất có thể bạn sẽ phải dừng lại cuộc chơi khi các mẫu tự chất kín đầy màn hình!
Để sắp xếp các mẫu tự thành một từ, bạn chỉ cần bấm lần lượt lên những mẫu tự mong muốn rồi bấm lên chiếc nút có biểu tượng dấu kiểm màu xanh dương nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Nếu tổ hợp mẫu tự mà bạn vừa sắp xếp là một từ tiếng Anh có nghĩa thì bạn sẽ được điểm thưởng. Ngược lại, se không có tín hiệu phản hồi nào cả! Hãy bấm lên nút có hình mũi tên màu vàng quay ngược để xóa một mẫu tự mà bạn đã chọn, hoặc bấm lên nút Clear nếu muốn xóa nhanh cả tổ hợp này để thực hiện lại.
Bạn có thể xử dụng các quả cầu lửa được thưởng để phá vỡ các khối mẫu tự mà không cần phải sắp xếp đúng. Để xử dụng quả cầu lửa, bạn hãy bấm lên nút có biểu tượng cấm tròn màu đỏ. Tuy nhiên, dừng nên lạm dụng bởi lẽ phải rất khó khăn bạn mới được thưởng cho một quả cầu giải nguy vô cùng quý giá như thế !
Bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn cho game với nút Options

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.