Xếp hình

Luxor -Bắn bi

Luxor -Bắn bi:Với phiên bản 2 của dòng game Luxor, các nhà sản xuất game đã đưa vào game hàng loạt những yếu tố mới. Lần này bạn được thần isis chiêu mộ để chống lại thần set và những tên tay sai của hắn. Lần này nhiệm vụ của bạn sẽ không có gì khác so với phiên bản đầu tiên. Bạn vẫn phải tiêu diệt ” đoàn quân” của thần set bằng cách bắn những trái bi cùng màu vào với nhau để phá huỷ chúng trước khi chũng kịp lọt vào.
Luxor 2
Điểm tạo nên sự khác biệt và làm gia tăng sự hứng thú cho người chơi chính là những điểm mới của game. Điểm đầu tiên chính là giao diện của game. Giao diện của game không còn sự nhàm chán của những đường ống nữa mà có hàng loạt cảnh quan khác nhau: 2 ngôi nhà dân Ai Cập cổ đại, 1 cái hồ, 1 con thuyền…. Chính cái giao diện này đã tạo nên 1 nét mới của game đó chính là đường đi của những trái bi. Chúng không đi theo những đường ống nữa mà sẽ đi lại như những người lính thực sự: dọc theo 1 con thuyền, đi quanh cái hồ, đi theo những con dốc, con đường thời Ai Cập. Điểm mới tiếp theo của game là bạn sẽ có thêm 1 mũi tên để có thể bắn chính xác trong các cú bắn.
Luxor 2
Ngoài giao diện game, các nhà sản xuất cũng đưa vào hệ thống một số điểm mới trong cách chơi: hệ thống màn thưởng với cách chơi đặc biệt, những item mới lên tới hơn 12 loại khác nhau

Với đồ hoạ đẹp, lối chơi truyền thống nhưng được pha trộn thêm nhìu nét mới trong giao diện cũng như cách chơi, với 3 mức độ khó khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn sẽ có những phút giây thoải mái pha chút tiếc nuối khi chơi game này.

*Cấu hình yêu cầu:

Windows 2003 / XP / Me / 2000 / 98 / 98SE; Processor: Pentium 3 700 MHz; DirectX 7.0; 128 MB RAM; Free hard drive space: 25 MB; Video Card: SVGA 32MB Directx 7.0; 16-bits Sound Card

luxor2

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Tải game tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

BẠn có thể chơi online tại đây mà không cần phải cài đặt gì trên máy tính trừ khi chưa có Flash Players

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.