Wednesday, 8 February 2023
Phiêu lưu

Kenny’s Adventure n Search Of Family Treasures

Kennys Adventure 1.20

Kenny’s Adventure : Search Of Family Treasures giống game Mario :Trong game bạn sẽ điều khiển chú nhóc Kenny đi tìm những cổ vật đã bị thất lạc trong lòng đại dương bao la, nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển chú nhóc Kenny né tránh những chướng ngại vật có trên đường đi cũng như những con quái vật biển hung dữ dưới lòng đại dương này.
KennysAdventure-1.20
Để hoàn tất màn chơi bạn phải tìm được đủ số cổ vật mà mỗi màn đề ra rồi đem về lại đất liền, ngoài ra bạn cũng phải chú ý thêm cột “bình dưỡng khí” của chú nhóc Kenny vì việc đi lại nhiều trong lòng đại dương sẽ làm chú nhóc mất khá nhiều dưỡng khí, tuy nhiên nếu chịu khó quan sát bạn cũng có thể lấy được các bình dưỡng khí trong mỗi màn chơi để chú nhóc Kenny có nhiều thời gian trong việc chinh phục đại dương hơn.

Hệ thống điều khiển trò chơi khá đơn giản với các phím trên Keyboard để điều khiển chú nhóc Kenny, phím Space để thực hiện động tác nhảy và phím Ctrl để thực hiện các cú bắn đá để tiêu diệt các quái vật trong mỗi màn (yêu cầu bạn phải thu lượm các viên đá trong lòng đại dương thì mới làm được điều này). Ngoài ra bạn còn có thể nhảy lên đạp quái vật giống game nấm lùn.(Không phải con nào cũng đạp được đâu nha)

Tải trò chơi:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar
Tải game tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.