Giả lập

Miss Teri Tale – Vụ bắt cóc bí ẩn

Cô Teri Tale là một nhà văn đang tìm ý tưởng cho quyển truyện ngắn tiếp theo của mình. Do hoàn cảnh gia đình, cô đã chuyển đến sinh sống ở một khu phố nhỏ ở New York, mang tên là Peeking Town. Ngôi nhà của cô rất yên tĩnh và mọi người trong khu phố sống rất hòa đồng, đây chính là những điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp sáng tác văn chương. Theo lời kể trong cuốn nhật ký của Teri Tale, cô được mời đến dự sinh nhật  của Jacson Amenophis ở nhà người hàng xóm tốt bụng Abigail Kinsley người chủ trước đây của căn nhà. Cô tưởng là đến dự sinh nhật cậu con trai của Abigail Kinsley nhưng một điều ngạc nhiên đến bất ngờ, đó là sinh nhật của một chú chó dễ thương mang tên Jacson Amenophis, Jackson được xem như là một thành viên trong gia đình Abigail Kinsley, nó không ngừng tạo ra những niềm vui cho cuộc sống của mọi người. Không ngờ trong một lần đi dự tiệc với bạn bè, cô chủ của Jackson đã phát hiện thành viên đặc biệt này bị bắt cóc. Một số tiền thưởng lớn sẽ được trao cho ai tìm được thủ phạm và giải thoát cho Jackson. Vì cần tiền, Teri Tale quyết định tìm ra những bí ẩn của vụ bắt cóc để có thể giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế, vừa có thể tìm được ý tưởng mới. Dựa trên cốt truyện này, game Miss Teri Tale sẽ mang đến hàng loạt những câu đố phức tạp, nhiều bí mật trêu ngươi và để khám phá được nó, người chơi phải nhanh mắt, phán đoán chính xác.

Sau khi tải về, bạn giải nén game vào một thư mục trên máy tính rồi bấm chuột phải vào tập tin MissTeriTale.exe chọn Sento>Desktop (create shortcut) để đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop. Khi vào giao diện chính của game, bạn đặt tên người chơi vào ô bên dưới dòng chữ Please enter your name rồi bấm OK. Trong màn chơi đầu tiên, bạn cần tìm một quyển nháp (Note book) ghi những món đồ vật giúp ích cho quá trình điều tra: Cell phone – điện thoại, Clovers – những lá cây (bấm vào các lá cây để được trợ giúp tìm kiếm), Newpaper – tờ báo địa phương ( cần xem kỹ tờ báo để nắm bắt được thông tin về Peeking Town và vụ mất tích, nó cung cấp nhiều manh mối quan trọng), Map – bản đồ thành phố. Khi chuẩn bị rời khỏi phòng làm việc, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ kẻ bắt cắp với ý đồ trêu chọc. Ở màn chơi tiếp theo, bạn dùng bản đồ để tìm đến nhà Kingsley vào vào hai căn phòng: Bed Room, Living Room. Bạn cần tìm các đồ vật: Hat-nón, Butterfly – con bướm, Banana – quả chuối, Necktie – ca vát, Tape dispenser – dụng cụ dán băng keo, Portraits of Jason – hình ảnh của Jackson… Mặc dù mưa rất lớn nhưng không thể cản được cuộc điều tra của Teri Tale, các câu đố mới được đặt ra với mức độ ngày càng khó hơn, và chỉ có bạn mới giúp đỡ được cô ấy.

Game Miss Teri Tale có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh trung thực và sống động. Game tương thích tốt với các hệ điều hành Windows, bạn có thể tải bản Portable với dung lượng 74,3 MB tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?scs0inysmnkvej6

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.