Wednesday, 8 February 2023
Chiến thuật

Motherboard Mayhem – Hỗn chiến ở Bo mạch chủ

Virus máy tính chỉ là các phần mềm hay các đoạn mã độc hại gây hại cho máy tính, nên không hề có một hình dạng nào xác định cả, tuy nhiên đến với game Motherboardmayhem bạn sẽ trở thành một người bảo vệ một chiếc máy tính khỏi bị xâm hại của lũ virus có cả hình hài và đồ họa xác định. Chúng chui vào máy tính của bạn và gặm nhấm các linh kiện. Nhiệm vụ của người chơi là phải dung các bộ máy bảo vệ nhằm ngăn chặn sự phá hoại của chúng cũng như thực hiện các hoạt động nâng cấp máy tính để có máy mạnh mẽ hơn, khà năng phòng vệ được cao hơn.

Trò chơi hỗn chiến bo mạch chủ asus

Vào game bạn chỉ cần bấm vào nút Play Game để bắt đầu trò chơi, giao diện chính của game là một bo mạch chủ mang nhãn hiệu Asus. Các bạn quan sát ở phía bên dưới màn hình sẽ thấy dòng chữ: Asus Defenders. Tại đó bạn sẽ thấy một bộ máy bảo vệ, các bộ máy này có nhiệm vụ bắn lũ virus và ngăn chặn cuộc hành quân của chúng tiến về khu vực trung tâm (CPU). Virus sẽ xâm nhập vào bo mạch chủ này theo 4 đường là các rãnh trên bo mạch, các bạn cần bấm giữ chuột vào các bộ máy bảo vệ rồi thả chúng vào đường đi của lũ virus.

Trò chơi hỗn chiến bo mạch chủ

Trò chơi bạn cần phải tinh tường trong việc bày binh bố trận sao cho hợp lý giữa các bộ máy bảo vệ, phù hợp với khả năng chiến đấu và giá tiền. Tiêu diệt được các đợt xâm chiếm thì bạn sẽ nhận được một số điểm, số điểm này dung để mua và nâng cấp các máy bảo vệ. Các nâng cấp gồm có: Turboboot (tăng tốc độ bắn). Hybrid Phase (tăng tầm bắn xa), Sata 6GB/USB 3.0 (tăng sức mạnh), Express Gate (tăng độ nhạy).

Trò chơi hỗn chiến bo mạch chủChiến thắng sau 50 level nè

Các bạn chỉ việc bấm vào bộ máy bảo vệ rồi tiếp tục bấm vào các mục tương ứng xuất hiện ở phía dưới màn hình. Bạn sẽ phải chống trả 50 cuộc xâm lược, nếu vượt qua thì bạn sẽ là người chiến thắng trò chơi, nhưng lưu  ý là chỉ cần hơn 50 con virus thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Các bạn có thể tải game miễn phí dạng Flash không cần cài đặt và có dung lượng khoảng 3 MB tại đây

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.