Giả lập Tin game

Mummy Maze Deluxe – Lạc vào mê cung.

Đây là một game rất hay của hãng PopCap, giúp bạn rèn trí thông minh. Trong Game bạn sẽ là một nhà thám hiểm Kim tự tháp. Mỗi màn, bạn sẽ dứng trong môt căn phòng mê cung, và có một lối cầu thang thoát hiểm. Nhưng không phải là chỉ có mỗi minh bạn mà còn có mấy gã xác ướp luôn di theo bạn như hình với bóng. Bạn tìm cách làm sao để lừa chúng lạc vào các bức tường để nhanh chân đến cầu thang là xong. Bạn cũng nên cẩn thận với các chiếc bẫy luôn rình rập như hố sâu, khối gỗ rớt bất tử .v.v… Trò chơi có rất nhiều màn với độ khó tăng dần, khi đến những màn cuối, có thể bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ cả ngày cũng không ra.
Game có 3 chế độ chơi là Classic, Adventure và Tutorial. Classic Mode đưa bạn qua từng màn chơi theo thứ tự, còn Adventure Mode cho phép bạn chọn cho mình một kim tự tháp để du hành. Nếu còn bỡ ngỡ chưa biết luật game thì chế độ Tutorial sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn.
Game có dung lượng nhỏ (3.2 MB), tương thích với mọi Windows, cấu hình yêu cầu : Pentium II 200MHz, 32 MB RAM. Tải tại http://www.popcap.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.