Wednesday, 28 February 2024
Giả lập

Prince of Balls HD – Giải cứu công chúa

Trong một buổi ăn ngoài trời, công chúa xinh đẹp của chàng hoàng tử tròn trĩnh đã bị bắt cóc bởi một sinh vật hỉnh quỷ. Hoàng tử phải đứng lên đi tìm cách giải thoát cho công chúa của mình khỏi tay kẻ ác. Mẫu chuyện này đã là cảm hứng cho game Prince of Balls HD.

Trong game Prince of Balls HD, người chơi sẽ nhận được những con ngựa bay hay bất kỳ phương tiện đi lại nào giống như trong chuyện. Bù lại họ sẽ nhận được những sức mạnh trong quá trình di chuyển, bạn hãy cố gắng đề nhày lên nhận những đồng tiền xu cũng như những mặt hàng khác, càng nhiều càng tốt. Bởi kẻ bắt cóc có thể làm thịt công chúa bất cứ lúc nào, do đó  bạn cần phải nhanh chóng đến địa điểm công chúa bị bắt để giải cứu nàng càng sớm càng tốt. Đây cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu của vị hoàng tử trong game Prince of Balls HD.

Khi đi qua những mảnh đất, nếu không có sức mạnh, hoàng tử sẽ rất mệt, do đó hãy tranh thủ nhận các quả cầu năng lượng nằm rải rác xung quanh các mức độ trò chơi. Chúng sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để vượt qua những đoạn đường nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng năng lượng đó để bật cao trong không khí trong một vài giây.

Không chỉ có hạn chế năng lượng là thách thức của game, nhiệm vụ của bạn trở lên khó khăn hơn với những con ong tuần tra thường xuyên, cây bụi có gai và các sinh vật cá nóc nhọn tấn công chàng hoàng tử trên đường đi. Nếu không cẩn thận bạn có thể hạ cánh trên một nhà máy phun chất độc làm cho hoàng tử bị bệnh

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.