Tin game Đua xe

Quadro Racing – Đường đua hiểm trở

Khi nhắc đến các thể loại game đua xe mini thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các game Moto Racer 3, Roads Rash… Thật ra, các game này chỉ mô phỏng trên các đoạn đường bằng phẳng, đôi khi có một ít nhấp nhô nhưng không đáng kể và bạn chỉ được điều khiển các loại mô tô mà thôi. Đến với Quadro Racing, bạn không những phải điều khiển một ciếc xe 4 bánh vượt qua các đối thủ khác trên một địa hình vô cùng hiểm trở và phức tạp đầy cát bụi, nhiều ngọn đồi dốc bên những vực sâu mà nếu rơi xuống đó là cả xe cũng không còn… Tuy nhiên, nếu vượt qua những trở ngại này thì bạn sẽ được những tiếng vỗ tay tán thưởng, đồng thời cũng được xem lại những cảnh quay chậm về các cú vượt ngoạn mục đó ( vượt qua đối thủ hoặc vượt qua những ngọn đồi cao).

QuadroRacing
QuadroRacing

Sau khi cài đặt, bạn sẽ bước vào giao diện game. Bạn cần đặt tên cho người chơi tại ô Enter Your Name, sau đó lựa chọn một trong hai hình thức : Quick race hoặc New Career. Với lựa chọn Quick race hoặc New Career. Với lựa chọn  Quick race, bạn sẽ bước vào một đợt huấn luyện trước khi sang hình thức New Career. Trong đợt này bạn được lựa chọn đường đua ( Place : Gree Hill, Desert rush, Snow trap), mức độ khó ( Difficulty: Easy, Medium, Hard), số lượng đua (6, 8 hoặc 10 xe), rồi bấm nút Start để bắt đầu cuộc đua. Còn đối với lựa chọn New Career, bạn sẽ bước vào một chuỗi các đợt thi đấu và chỉ được phép mua xe mới nếu tích lũy được đủ số tiền cho phép. Để chơi, bạn bấm vào các nút di chuyển trên bàn phím ( tăng tốc, mũi tên lên, hãm phanh: nũi tên xuống, quẹo qua trái, phải: các mũi tên trái , phải), đứng lên với các đoạn đường gồ ghề ( phím Tab).

Quadro-Racing
Quadro-Racing

Game có giao diện 3 D rất đẹp, không đòi hỏi cấu hình máy cao, rất thích hợp cho những ai yêu thích môn thể thao mạo hiểm này. Game có dung lượng 38,5 MB, có thể tải tại: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/Quadro_Racing.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.