Phiêu lưu Tin game

Blowfish Bay – Thư giãn trong lòng đại dương

Game mang tính giải trí đơn thuần, không đòi hỏi phải tính toán nhiều như trong các game chiến thuật hay giải đố khác. Vì vậy nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng thì Blowfish Bay là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mở đầu game là một khung cảnh tuyệt đẹp giữa lòng đại dương. Từng đàn cá đủ màu đủ sắc tung tăng trước mắt bạn, thật sống động. Nhưng tiếc thay, có thể bạn sẽ không còn được thấy những chú cá sặc sỡ này nữa vì đại dương ấy đang bị ô nhiễm trầm trọng. Bong bong tràn ngập khắp nơi, và nhiệm vụ của bạn là hãy cứu lấy không gian sống của các chú cá đáng yêu này bằng cách dọn sạch bong bong.

Chọn Start Game để bắt đầu chơi. Bạn bấm chuột để chú cá của mình ngậm một quả bong, sau đó rê chuột đến nơi có những quả bong cùng màu ( với quả bong chú cá đang ngậm) rồi thả chuột. Chỉ cần tập trung được 3 quả bong cùng màu trở lên là chúng sẽ lập tức tan biến, trả lại không gian sống cho các chú cá. Cứ thế bạn có 60 màn chơi để hoàn thành, và game sẽ lưu lại chol bạn những màn bạn đã chơi xong, lần sau vào game, bạn lại tiếp tục màn chơi tiếp theo.

Đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh rất thực nhưng game không đòi hỏi cấu hình tối tiểu: hệ điều hành Windows XP/Vista, DirectX 8.1, CPU 800 MHz, RAM 128 MB.

Tải game ( dung lượng 25 MB) tại : http://www.8goc.com/fish hoặc http://www.mediafire.colm/?y1yindcll5

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.