Tin game

MATHS TRAINER – Thử tài toán học

Toán học là một môn khoa học cơ bản yêu cầu rất cao về khả năng tư duy logic. Rèn luyện thường xuyên với các dạng toán cộng, trừ, nhân, chia, sẽ mang lại cho bạn những khả năng phi thường, đôi khi còn nhanh hơn những người với những chiếc máy tính trên tay. Với những ý đồ này, Oak Systems Leisure Software đã xây dựng nên game Maths Trainer. Đây là một thể loại game trí tuệ, thử thách nhiều đối tượng người chơi thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng thích hợp nhất có lẽ là các em thiếu nhi thích khám phá thế giới.

Maths Trainer
Maths Trainer

Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt và đăng ký rồi bấm đôi vào biểu tượng của chương trình trên desktop để bắt đầu thử sức với những bài toán đơn giản nhưng khó vượt qua. Đầu tiên, bạn bấm vào nút Add New Player, đặt tên người chơi ở cửa sổ Please enter your name và bấm OK. Trên giao diện của cửa sổ kế tiếp, bạn sẽ nhìn thấy các lựa chọn : Daily Test, Workout, Fun Games, Results . Daily Test là một hình  thức kiểm tra hang ngày nhằm giúp rèn luyện khả năng tính nhẩm của bạn với các phép toán : Addition – phép cộng. Subtraction – phép trừ, Multiplication – phép nhân, Division – phép chia , Fractions – phân số, Percentages – tỉ lệ phần trăm, Number sequence – dãy số, Rounding – làm tròn. Ở hình thức Workout, bạn sẽ có 12 lựa chọn : Bodmas, Correct Change, Bingo, Clock Sums, Pairs, Metal Arithmetic, Darts, Number Balance, Higher or Lower, Memory Addition, Number Crunch, Paramid Sum giúp nâng cao các kỹ năng tính toán. Trong quá trình chơi game sẽ tính ra điểm số và ghi lại chúng để bạn so sánh, kiểm tra sự tiến bộ của mình về mỗi hoạt động sau các ngày chơi game. Một vấn đề đặc biệt ở hình thức  Fun Games là bạn sẽ không thể chơi được 4 game nhỏ : Sodoku, Maths Blaster, Soroban, Kakuro khi chưa hoàn thành hết tám phép toán ở hình thức Daily Test.

maths-trainer
maths-trainer

Game Maths Trainer rất cần thiết cho những ai muốn rèn luyện khả năng toán học, đặc biệt thích hợp cho các học sinh tiểu học, vốn thường không hứng thú với môn toán. Game Maths Trainer có dung lượng 12,2 MB, bạn có thể tải bản đầy đủ tại địa chỉ:http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/MathsTrainer.zip

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.