Tin game

R.I.P3 : The Last Hero – Bảo vệ trái đất

R.I.P3 là một minigame nhập vai thuộc thể loại khá cổ điển : “chạy và bắn”, tuy nhiên, nhà sản xuất Elephant Games đã mang đến cho gảm một diện mạo mới hoàn toàn. Với dồ họa đẹp, cách chơi độc đáo, hệ thống các vật dụng ( item) phong phú, R.I.P3 đã thực sự trở thành một trong những minigame không thể bỏ qua.
Lấy bối cảnh là giữa thế kỷ 22, Trái đất đang bị xâm lược bởi một đội quân ngoài hành tinh với những vũ khí tối tân. Đội quân chính nghĩa đang ra sức bảo vệ cho hành tinh của chúng ta, và bạn là một trong số họ. Nhiệm vụ của bạn là bắn, tiêu diệt hết những quái thú đang hoành hành. Bạn sẽ được trang bị một khẩu sung cơ bản với số đạn không hạn chế. Trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập thêm các khẩu súng khác với sức công phá mạnh hơn ( tuy nhiên sẽ mất thêm thời gian nạp đạn). Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập thêm cá vật dụng hỗ trợ việc tiêu diệt các dối thủ.
Game có cách chơi khá đơn giản với các phím di chuyển W, A, S, D, chuột trái và chuột phải để bắn theo hai chế độ, phím Scroll để nạp đạn. Mỗi màn hình sẽ có một số vật dụng hỗ trợ, bạn bấm chuột vào chúng để thu nhặt. Đặc biệt, game còn cho phép bạn chui vào xe tăng, máy băn và cả máy bay trực thăng, khi đó bạn sẽ có sức tấn công mạnh hơn, sức phóng thủ cũng tăng lên đáng kể.
Game tương thích Windows 2000/XP/Vista. Yêu cầu hệ thống : VGA 64 MB, PIII 1 GHz trở lên. Tải bản đầy đủ do Game Top cung cấp tại http://www.tinyurl.com/rip3gametop, dung lượng 30.3 MB.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.