Giả lập Tin game

Remy tài ba.

Trong trò choi này, bạn sẽ điều khiển chú chuột có tên Remy tung hứng thức ăn. Luật chơi có vẻ rất đơn giản : chỉ cần di chuyển chuột là đủ. Nhưng bạn se thấy không dễ chút nào bởi sự nhanh nhạy và khéo léo là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi số lượng đồ ăn mỗi lúc một nhiều thêm và tốc độ game cũng tăng theo. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn di chuyển chuột để cho Remy chuyển động, tung hứng những món đồ ăn sao không cho rơi xuống sàn nhà. Ăn biểu tượng intel để tăng tốc cho Remy.
Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chơi trực tuyến tại địa chỉ http://www3.socvui.com/Game_Vui_Nhon/Remy_tai_ba.html hoặc download về (870 KB) chơi offline tại http://www.box.net/shared/js1tqwckk8
• Luu ý : Để chơi offline các game trên, máy của bạn phải cìa sẵn chương trình flash player hay bất cứ chương trình gì có khả năng chạy tập tin flash. Đơn giản hơn, bạn có thể click chuột lên game muốn chơi, chọn Open With>Choose Program rồi chọn Internet Explorer. Sau khi trình duyệt mở tập tin này lên, bạn bấm chuột trái vào thông báo xổ xuống ở đầu trang rồi chọn Allow Blocked Content và bắt đầu chơi game.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.