Tin game

– Vừa chơi game vừa học anh văn thú vị.

Đây là phương pháp vừa chơi vừa học : thi viết tiếng Anh với các bạn khác, lúc đó chữ cái cuối cùng trong từ của người này sẽ là chữ cái đầu trong từ của người kể và cứ tương tự như vậy đến khi đối thủ… bí và thua cuộc. Đó cũng chính là cơ cấu hoạt động của FVoca 1.01, phần mềm Việt Nam đầy bổ ích, thích hợp cho mọi lúa tuổi trong việc học tấp và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Rvoca-1.0-1
Rvoca-1.0-1

Bạn còn tìm thấy phần mềm này trong CD Soft TG 96 ở các cửa hang bán đĩa tin học hay tải về miễn phí ( dung lượng 14 MB) tại địa chỉ :Setup_Fvoca101.rar

Chương trình tương thích tốt với các hệ điều hành Windows từ 2K trở lên, bộ nhớ RAM tối thiểu 128 MB

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  :

–         Sauk hi cài đặt chương trình, bạn kích hoạt bằng cách bấm vào biểu tượng trên desktop. Ngay lần đầu tiên xử dụng bạn hãy vào mục Options để chọn giao diện hiển thị Tiếng Việt cho chương trình trong mục Language, xong bấm Ok dể chấp nhận.

–         Nếu chưa rành về cách xử dụng tiện ích (luật chơi) bạn có thể tham khảo thêm tại phần Chỉ dẫn – Instruction.

–         Để bắt đầu chơi bạn bấm mục chơi mới, rồi lựa chọn một trong cách chơi: giữa bạn với máy tính (với cách này thì bạn sẽ khó mà chiến thắng), và giữa bạn với một bạn khác, sau đó bấm nut Chấp Nhận.

–         Nếu chọn cách chơi với máy thì mở đầu nước đi sẽ là chương trình (còn nếu hai người thì cứ thay phiên nhau nhập từ), bạn cứ căn cứ vào đúng luật mà nhập vào từ của mình để tiếp tục trò chơi. Trò chơi sẽ kết thúc khi có một đối thủ hết vốn từ. Khi một từ được nhập vào sai chính tả hay sai luật bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi tương ứng kèm theo, Còn nếu từ nhập đúng bạn sẽ nhận được lời tán thưởng  từ chương trình. Ngoài ra nghĩa của từ nhập đúng cũng sẽ được hiển thị chi tiết trên khung thoại phía trên bên phải của chương trình ( vì vậy đây có thể được xem là một công cụ rất hữu ích cho việc ôn luyện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn).

–         Ngoài chức năng chính là trò chơi từ vựng, Fvoce 1.01 còn cung cấp cho bạn một chức năng rất hay khác để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh là trò chơi Đoán số. Trong trò chơi chương trình pháp âm một con số đếm bằng tiếng Anh, bạn chú ý lắng nghe và nhập lại cho đúng con số này, sau khi kết thúc sẽ có phần đánh giá và xếp hạng chi tiết về khả năng nghe từ của bạn.

* MẸO : Nếu bạn là người mới chơi thì nên chọn tốc độ đọc là bình thường hay chậm, còn nếu bạn đã quen và chọn được tốc độ đọc là Nhanh thì khả năng nghe từ của bạn đã tiến bộ rất nhiều.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.