Saturday, 24 February 2024
Giả lập Phiêu lưu

Santa Claus in Trouble – Nổi niềm Ông Già Noel

(Game nhỏ mà hay) – Sau khi tải game về, bạn giải nén vào 1 thư mục trên máy tính rồi bấm đôi vào tập tin SantaClausinTrouble.exe để chơi. Trong giao diện chính của game bạn bấm vào Start games  để bắt đầu trò chơi. Nhiệm vụ của bạn trong màn chơi đầu tiên là trợ giúp Ông Già Noel nhãy qua khoảng không giữa các phiến đá để thu về thật nhiều quà trong thời gian quy định. Công việc xem có vẻ đơn giản nhưng đến giai đoạn cuối, Ông già Noel phải nhảy lên những tấm gỗ tròn di chuyển qua lại nếu không cẩn thận có thể bị rơi bất kỳ lúc nào.

Game Santa Claus in Trouble
Santa Claus in Trouble

Ờ màn chơi tiếp theo công việc giúp đỡ trở nên khó khăn hơn vì những món quà giáng sinh trở nên khá cao so với tầm vóc của ông già Noel, bạn phải tìm cách nhảy lên các bục cao mới lấy được những món quà giáng sinh. Đồng thời bạn phải giúp ông già Noel tránh các con vật kỳ lạ.Nếu không may bạn chạm vào ông già Noel sẽ bị rơi xuống vực sâu. Màn chơi này yêu cầu bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn các phím. Để chơi bạn dùng phím qua lại để đi tới hoặc lùi , chuột để điều khiển hướng đi, chuột trái để nhảy.

Santa Claus in Trouble
Santa Claus in Trouble

Game Santa Claus in Trouble mang đến không gian đồ họa 3D tuyệt vời với những ngôi nhà, cây thong phủ tuyết trắng xóa. Cùng những bản nhạc nền âm thanh quen thuộc mùa giáng sinh. Chắc chăn games sẽ vui hơn bên cạnh những món quà của gia đình. Game có dung lượng nén 7,75MB là bản Portal

Santa Claus in Trouble - Nổi niềm Ông Già Noel
Santa Claus in Trouble - Nổi niềm Ông Già Noel

Tải game tại đây: Game Nhỏ mà hay

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.