Chiến thuật Tin game Xếp hình

Shop Mania

Chào mừng đến với $pendmoore, là nơi mà luôn luôn khẩu hiệu: “Chúng tôi làm theo những ý nghĩ của mình — vì vậy bạn không có nó!”. Giúp Lewis tạo lập chúng qua ngày làm việc đầu tiên tại 1 nơi tạo cho bạn một cơ hội lớn nhất.

Mỗi hàng hóa trên xe đẩy hàng của những người đi mua đầy như có thể trước khi đưa chúng ra ngoài cánh cửa. Bạn có thể tiến lên cùng với những khách hàng và kiếm được đủ số tiền để hoàn thành sự thay đổi của bạn? Liệu ông chủ khó tính, ngài Willy sẽ để cho Lewis có thời gian để nghỉ ngơi? Liệu Lewis sẽ kiếm đủ số tiền để có thể cứu chữa con chuột đồng đang ốm của anh ta? Hãy thử tìm hiểu và giải quyết vấn đề khó xử này.

Có một chàng trai rất mê mua sắm, chỉ vì mua hơi quá nên anh bạn ko đủ tiền mua thuốc cảm cho người bạn thân nhất của bạn: chú chuột đồng. Vì vậy, anh ta phải làm người bán hàng tại cửa hàng $pendmore.

shopmania
shopmania

Cách chơi đơn giản, bạn lấy mấy món hàng bỏ vào giỏ của khách (tuỳ theo số ô trên đồ vật và trên giỏ của khách), khi gần đầy, giỏ hàng phát sáng, bạn click vào nút $ để bán với giá khách yêu cầu, nếu đầy giỏ thì sẽ nhân 2, đầy giỏ và cùng 1 màu thì nhân 3.
Một số vòng có các giỏ sách rất nhỏ, bạn sẽ gặp khó khăn vì giỏ sách càng nhỏ thì càng ít tiền, không sao đâu, vì sau khi bạn tính tiền cho 1 người hay đáp ứng yêu cầu của người đó, bạn sẽ nhận được một bàn tay ra hiệu “tuyệt vời”. Bạn chỉ chứa được 5 cái thôi nên đừng hà tiện nhé. Ngoài ra, cái bàn tay đó cò mở các trợ giúp như: món quà tương ứng 1 ô vuông, kẹo làm tăng dộ kiên nhẫn.
Hãy vui vẻ lên mà cùng shop với anh chàng này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

– Windows 2000/Windows Vista/Windows XP/Windows ME/Windows 98
– 300 MHz Pentium 2 or equivalent
– 128MB RAM
– DirectX 7.0

Tải game: tại đây

Pass giải nén:gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.