Đua xe

Street Racing Hero – ĐUA XE CÔNG THỨC 1

Sau khi tải về, bạn bấm đôi vào tập tin thực thi của game để tiến hành cài đặt. Mặc định ở bước cài đặt, hai ô accept the License Agreement và Make Ask.com my browse default seachi provider dược chọn, nhưng bạn không thể bỏ hai dấu kiểm này để không tích hợp công cụ tìm kiếm của Ask.com vào trình duyệt.

Street Racing Hero

Khi vào giao diện chính của game, bạn sẽ có 2 hình thức chơi là Campionship và Single race. Nếu là người mới chơi game thuộc thể loại đua xe tốc độ, bạn nên chọn hình thức Single Race để luyện tập trước khi bước vào giải vô địch, tức hình thức choi Championship. Trước khi bấm Start bạn hãy bấm vào nút Team để chọn cho mình mẫu xe đua ( Car) phù hợp, cùng với một tay đua chuyên nghiệp ( Pilot), xong bấm select. Tiếp theo, bạn cần chọn mức độ của cuộc đua tại nút Oppnents : Number of opponents – số lượng tay đua tham gia trên đường đua và ba mức độ Easy – dễ, Medium – trung binh, Hard – khó. Đối với nút Track, bạn sẽ được xem những thông tin về đường đua như độ dài, điểm xuất phát, dộ cong… Bấm nút Next để chuyển qua các dạng đường đua khác, nếu vừa ý bấm Slect. Để tham gia cuộc đua, bạn sử dụng phím mũi tên lên để tăng tốc, các phím mũi tên trái -phải để di chuyến sang các hướng tương ứng, bấm phím Tab để tăng tốc tối đa duổi theo đối thủ. Mặc định, bạn sẽ điều khiển xe với góc nhìn từ phía sau nhưng cũng có thể thay đổi góc nhìn này ( quan sát xe từ phía trước) bằng cách bấm phím F7, và để trở lại ban đầu bấm phím F1.

Street Racing Hero

Sau khi đã quen với đường đua, bạn có thể tham gia các giải vô địch ở hình thức chơi Chmpionship. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn các yếu tố Team, Opponents tương tự hình thức Single Race, rồi bấm New. Ở giao diện đầu tiên của game, bạn bấm Preferences để thay đổi thiết lập về âm thanh : Sound FX Volume và Music Volume.

Street Racing Hero

Game Street Racing Hero có giao diện đồ họa đẹp kết hợp với những âm thanh hò reo của khan giả, tiếng nổ máy của xe hơi ,sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị.Game không đòi hỏi cấu hình máy cao, dung lượng cài đặt 32,3MB có thể tài miễn phí tại

Thông tin thêm:
– 17 đường đua
-10 loại xe

Cấu hình:
System Requirements

* Windows 98/ME/2000/XP/Vista
* Pentium III 600 MHz
* 256 MB RAM, 32 Mb Video
Game không đòi hỏi cấu hình máy cao, dung lượng cài đặt 32,3MB có thể tài miễn phí tại dưới đây:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/07/street-racing-hero.rar

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.