Phiêu lưu

Trở thành Caesar đại đế cùng game Be A King 2

Cùng trở về thời kỳ trung cổ, trở thành một vị vua sáng suốt. Xây dựng đất nước cho riêng bạn, bảo vệ nhân dân trước những cuộc tấn công của kẻ thù.

Be A King loạt game casual mô phỏng chiến lược của 300AD đã trở lại với phiên bản Be A King 2 với đồ họa xuất sắc, công trình mới, và hàng loạt những ngôi làng bị tàn phá cần xây dựng lại. Tất cả để xây dựng một vương quốc trung cổ tuyệt vời của riêng mình.
Trong game bạn vào vai một vị hoàng tử con trai của vị vua bị đoạt quyền 18 năm trước bởi người em trai. Thế nhưng đức vua mới không thực sự là một vị vua tốt, hắn ta điều khiển vương quốc một cách ngớ ngẩn. Vì vậy đã đến lúc bạn phải lên đường đi khắp vương quốc, xây dựng lại những ngôi làng bị tàn phá và giúp cho thần dân của mình có một cuộc sống no ấm.
Be A King 2

Giống như trong loạt Build-A-Lot, Be A King 2 không tập trung vào việc khai thác tài nguyên mà chuyển sang tập trung vào việc kiểm soát phát triển trên phạm vi rộng. Trong trường hợp này, nhiệm vụ của bạn là gia tăng dân số ở mỗi ngôi làng, đảm bảo đầy đủ lương thực, và giữ vững chúng trước những cuộc tấn công. Bạn làm những điều này bằng cách xây dựng nhà, đồng ruộng, và trại lính cũng như những công trình cao cấp hơn vào cuối game.

Be A King 2

Tuy vậy, lượng tài nguyên của bạn không phải là vô tận, nên bạn sẽ phải thu thập và kiểm soát một số loại tài nguyên để phục vụ cho việc xây dựng và sửa chữa công trình. Vàng, gỗ, đá và số lượng công nhân là tất cả những gì bạn phải quan tâm đến. Vàng được kiếm thông qua việc thu thuế sau mỗi một vài phút. Bạn càng có nhiều dân, bạn càng kiếm được vàng nhanh. Các loại tài nguyên khác có thể đặt thông qua menu ở phía dưới màn hình. Bạn càng mở ra nhiều công trình phức tạp, bạn càng phải quan tâm đến nhiều loại tài nguyên.

Be A King 2

Một tính năng độc đáo của Be A King 2 là khả năng thuê các hero. Thay vì chỉ ngồi nhìn nông dân ra vào pháo đài, làm ruộng… bạn có thể thuê hero từ barrack và điều khiển chúng tham gia các nhiệm vụ phụ. Các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn kiếm được vàng, đồ vật đặc biệt và các vật liệu. Các hero không phải lúc nào cũng có khả năng hoàn thành những nghiệm vụ này, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước những phần thưởng và rủi ro của những nhiệm vụ này.

Be A King 2 là một trò chơi được thiết kế tỉ mỉ với đồ họa rất xuất sắc và nó đã sự gây được ấn tượng. Ngoài các hình ảnh trong game (cảnh quan, công trình, bản đồ…) bạn cũng sẽ bắt gặp vô số những nhân vật tưởng tượng nhìn như họ vừa bước ra từ một cuốn truyện thần tiên.
Trò chơi được thiết kế như là nó nằm đâu đó giữa một casual xây dựng thành phố với một game chiến thuật thời gian thực. Điều tuyệt vời này đến từ  các cảnh chiến đấu của nó. Việc kết hợp này khiến game trở nên vô cùng thú vị, và  tăng thời lượng chơi lên rất nhiều so với thể loại mô phỏng thông thường. Luôn rất tuyệt vời khi bạn có thể chiến đấu bảo vệ nhân dân của mình trước những con rồng lửa hay đàn sói khát máu.

Be A King 2

Không may cho các fan của series này, Be a King 2 không thực sự cung cấp nhiều tính năng mới so với phiên bản đầu tiên. Và diễn biến của game có thể sẽ có một chút chậm chạp đối với một số người. Nhưng các nhiệm vụ, levels và mục tiêu vẫn hoàn toàn độc đáo và rất đáng để thử chơi với tất cả mọi người.

Ngoài các vấn đề nho nhỏ của mình, Be A King 2 là một tựa game mô phỏng xuất sắc, và là một người kế thừa xứng đáng cho phiên bản gốc. Hình ảnh tuyệt đẹp, lối chơi đơn giản, và hoàn toàn đủ nội dung để giữ cho bạn tốn nhiều giờ để chinh phục nó.

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/07/be-a-king-2.rar

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.